Webcam 720p Logitech C310 Đen | massgo.vn

Thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, kẹp sử dụng linh hoạt

Webcam 720p Logitech C310 Black có thể được sử dụng trên màn hình máy tính xách tay và máy tính vì thiết kế của nó kẹp chân tin chắc. Chỉ trọng lượng nhẹ 71g wuhwebcam Logitech tích hợp liền mạch với màn hình, cải thiện chất lượng giao tiếp video, giúp các cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và thuận tiện hơn.

Thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng - Webcam 720p Logitech C310 Black

Sản phẩm đã qua sử dụng cổng USB nói chung, chiều dài cáp 1,5 m làm cho việc bố trí webcam linh hoạt hơn. Ngoài ra, nếu không muốn gắn màn hình, bạn có thể đặt webcam lên chân đế và chọn góc quay mong muốn.

Chất lượng ghi HD 720p

Máy ảnh 1,2 MP Ghi âm rõ ràng tiêu chuẩn HD 720p với khung cấp độ 30 khung hình / giây và góc nhìn chéo 60 ° Chụp ảnh không gian trước màn hình một cách đẹp mắt, mang đến khung hình tương phản chân thực, sẵn sàng cho việc liên lạc video chất lượng với những người thân yêu hoặc phục vụ nhu cầu công việc.

Ghi lại hình ảnh sắc nét - 720p Logitech C310 Webcam Black

Webcam hỗ trợ micro âm thanh có khả năng lọc âm tốt

Tích hợp micro một chiều giúp thu âm, lọc âm để cuộc đàm thoại trở nên rõ ràng, rõ ràng, không còn bị tạp âm phân tán. Nội dung trò chuyện được truyền tải chính xác với khoảng cách truy xuất tốt 1 mthuận tiện sử dụng trong cả không gian văn phòng, lớp học hoặc quán cà phê.

READ  Cách thay đổi Font chữ mặc định trên Windows 10 | massgo.vn

Micrô khử tiếng ồn cho cuộc trò chuyện tuyệt vời - Webcam 720p của Logitech C310 Black

Tương thích với các thiết bị chạy Windows 7 trở lên, MacOS 10.10 trở lên

Tương thích với Windows, MacOS - Webcam 720p Logitech C310 Black 720p

Hãy trang bị Webcam Logitech C310 Black 720p cho màn hình máy tính để bạn có thể thực hiện các cuộc gọi, video call với chất lượng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu liên lạc hay trao đổi công việc được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud