Tuyển dụng cộng tác viên ChanhTuoi | massgo.vn

Chanhtuoi là một trong những cộng đồng chia sẻ khuyến mại uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mục tiêu chính của chanhtuoi là giúp bạn “mua chung và tiết kiệm” – Mua sản phẩm với chi phí thấp nhất – không mất thời gian! Tuy nhiên, nguồn nhân lực của chúng ta có hạn! Vì vậy tôi đã ổn CTV viết bài về chanhtuoi cùng nhau xây dựng cộng đồng người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm.

1. Tôi không biết gì về viết bài trực tuyến, tôi có thể tham gia không?

CTV viết bài trên chanhtuoi chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm viết bài, seo google. Chantuoi có lập trình thành web chuẩn SEO, hệ thống kiểm tra SEO, hướng dẫn từng bước cho bạn. Bằng cách đó, bạn có thể học ngay lập tức một cách chủ động.

Tất cả các bạn sinh viên, các bạn có thời gian rảnh rỗi hay các chị em nội trợ, các chị em mê shopping, thích viết lách, thích check … đều có thể đăng ký tham gia viết bài cho chanhtuoi.

2. Chủ đề của bài viết về giống chanh leo là gì?

Các câu trả lời là vô cùng đa dạng. Bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào để viết từ giải trí, làm đẹp đến đánh giá sản phẩm hay chia sẻ kinh nghiệm du lịch, kinh nghiệm sử dụng một món đồ nào đó …..

3. Những lợi ích khi làm CTV viết bài về chanh dây

READ  15+ quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và ý nghĩa phù hợp với mọi độ tuổi | massgo.vn

– Giờ làm việc linh hoạt, viết bài và nộp bài tận nhà. Ngay sau khi bạn đảm bảo bài viết đúng chất lượng, yêu cầu chính xác phù hợp với thị hiếu của độc giả.

– CTV được hướng dẫn và đào tạo cách viết bài chuẩn SEO, bài lên TOP Google …

– Thanh toán tiền bản quyền hàng tháng qua tài khoản ngân hàng

– Tiền bản quyền được tính tự động, bao gồm:

  • Nhuận bút cho 1 bài viết khi đăng trên lemontuoi 50.000 VND / vị trí
  • Tiền nhuận bút thưởng dựa trên số lượt xem / lượt xem không giới hạn. Bài viết khoảng 20.000 lượt xem có thể đạt được hơn 1 triệu / bài.

4. Cách tính số lượt xem bài viết?

CTV chắc nhé, bên mình có hệ thống phân tích hiển thị rõ ràng số lượt xem trong từng bài viết nhé! Bạn có thể chủ động theo dõi màn hình hiển thị!

Khi bạn đăng ký và trở thành ctv cho chanhtuoi, bạn sẽ được cấp một tài khoản để kiểm tra việc hiển thị các bài viết.

5. Làm thế nào để nhận được các bài báo?

– CTV có thể tham khảo nhiều nguồn, nhưng tuyệt đối không sao chép.

– Trước khi gửi phải đợi duyệt, kiểm tra lỗi chính tả, câu cú. Hãy chắc chắn rằng câu được đọc bằng văn xuôi, để không gây khó chịu cho người đọc

– Các bài viết phải có hình ảnh minh họa. Trong 1 bài đăng, ảnh đảm bảo có cùng kích thước (diện tích 600px, chiều dài dưới 600px).

READ  Phải làm gì khi nút nguồn của thiết bị Android bị hư? | massgo.vn

– Đối với những bài chưa đạt yêu cầu, bên mình sẽ ghi nhận và chỉnh sửa cho hoàn thiện. Nên bạn có thể chắc chắn, viết không xong, viết chưa duyệt thì bỏ đi!

– Viết ít nhất 4 bài / tháng

6. Quy trình thanh toán cho cộng tác viên như thế nào?

CTV viết ít nhất 4 bài / tháng. Lemontuoi hàng tháng sẽ có lãi vào ngày cuối cùng của tháng và sẽ trả lương từ 7-10 ngày mỗi tháng qua hình thức chuyển khoản. Kế toán sẽ có bảng thống kê để CTV kiểm tra, đối chiếu đảm bảo việc tính nhuận bút được chính xác nhất!

7. Làm thế nào để đăng ký viết một bài báo trên chanhtuoi?

Việc đăng ký viết bài trên chanhtuoi được thực hiện tự động, bạn không cần viết bài kiểm tra, không cần điền các mẫu đơn. Tất cả những gì bạn phải làm là vào trang chủ, đăng ký tài khoản và có thể gửi! – Liên kết đăng ký

Nếu bạn có tài khoản trên chanhtuoi, hãy nhấp vào đăng nhập để gửi. Nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào Đăng ký!

Tạo tài khoản thành viên bằng gmail / email hoặc đăng ký bằng facebook và đăng ký với Google

Liên hệ với admin bằng cách gửi tin nhắn qua tin nhắn để được cấp phép viết bài

Khi bạn có tài khoản, bạn có thể gửi!

Bạn cũng có thể vào bảng này để đăng ký! Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn!

Vì vậy CTV viết bài về chanh leo, bạn không chỉ có thêm một nguồn thu nhập, mà còn giúp mọi người trở thành người tiêu dùng thông minh: chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất! Vì vậy hãy đăng ký tham gia viết bài cho chanhtuoi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud