Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ | massgo.vn

Túi Thần Tài là công cụ giúp người dùng Ví MoMo thu về dễ dàng từ tiền không hoạt động và tiền lẻ chưa sử dụng. Chỉ từ 10.000đ cho mỗi lần gửi vào Túi Thần Tài, bạn sẽ nhận được lãi hàng ngày với tỷ suất sinh lời 4,5% / năm. Số tiền trong Túi thần tài vẫn có thể dùng để thanh toán các dịch vụ trong Ví MoMo và có thể rút ra bất cứ lúc nào mà không sợ tốn kém, lỗ lãi. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này, Túi Thần Tài thực sự đã giúp người dùng Ví MoMo quản lý dòng tiền hiệu quả hơn và tạo ra lợi nhuận hấp dẫn.

Khi nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên báo chí, nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Làm thế nào để bạn giàu có?”. Con đường trở nên giàu có của mỗi người là khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một điểm: quản lý dòng tiền hiệu quả và cách huy động vốn nhỏ. Không người giàu nào sẵn sàng để tài sản của họ không hoạt động, nhưng họ luôn tìm cách cung cấp các kênh đầu tư khác nhau để phát triển và kiếm nhiều tiền hơn. Vậy chúng ta có thể rút ra bài học gì từ việc xây dựng cơ nghiệp của các tỷ phú? Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi không có tiền, làm thế nào để họ có thu nhập hạn chế?

Tư duy quản lý tài chính của người Việt trẻ

Trước tiên, hãy nói về việc lạm dụng tiền của phần lớn giới trẻ Việt Nam hiện nay. Trong một cuộc khảo sát tài chính gần đây do các tổ chức công nghệ thanh toán trực tuyến thực hiện tại 16 quốc gia và khu vực trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam xếp thứ 14. Điều này phần nào cho thấy kỹ năng quản lý chi tiêu cá nhân của giới trẻ Việt Nam vẫn còn thiếu so với các quốc gia khác.

Thực tế, chương trình phổ thông ở Việt Nam hiện nay không chú trọng rèn luyện tư duy quản lý tài chính cho học sinh ngay từ khi còn nhỏ. Cũng rất hiếm trường đại học ở Việt Nam đào tạo chuyên sâu về tài chính cá nhân cho sinh viên. Do đó, người trẻ rất dễ bị sập bẫy thu nhập nếu không cảnh giác.

READ  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi bảo mật trên Google Chrome | massgo.vn

MỞ TÚI GỐC TRONG MOMO WALLET

Lợi nhuận mỗi ngày chỉ 10.000 đồng
Đừng quên ưu đãi hấp dẫn, tỷ suất lợi nhuận lên đến 6% / năm

Chúng ta đang sống trong một đất nước đang phát triển với nền kinh tế tiêu dùng kích thích sự đổi mới hàng ngày, nên việc giới trẻ chạy theo xu hướng là điều dễ hiểu. Lối sống YOLO (Bạn chỉ sống một lần) và sợ bị tụt hậu khiến nhiều bạn trẻ Việt Nam chi mạnh tay cho việc đi du lịch, trải nghiệm, ăn uống, mua sắm không được “sành điệu” so với các bạn. . Nếu không có kế hoạch cụ thể, những chi phí này là không thể kiểm soát, thậm chí khiến người trẻ lâm vào cảnh túng quẫn, nợ nần.

Đó là chưa kể đến các thương hiệu, nhãn hàng hiện nay đang tung ra các chương trình khuyến mãi liên tục hàng ngày, hàng tuần. Tâm lý ham rẻ và chạy theo xu hướng khiến nhiều bạn trẻ “đóng hàng” quá đà, tiêu tiền vào những thứ không cần thiết. Các chuyên gia kinh tế cho biết khoảng 90% người trẻ không có thói quen tiết kiệm, nhiều người coi đó là tiền “hưởng, tính mai tính” nên khi cần tiền họ phải tìm cách.

Ngoài thói quen tiêu xài hoang phí, nhiều bạn trẻ chưa biết hoặc chưa quan tâm đến cách tích lũy lợi nhuận, cách kiếm thu nhập thụ động để bổ sung nguồn tài chính cá nhân. Kiếm tiền đã khó nhưng những cách kiếm tiền trên mạng cũng không ít. Đặc biệt có những cách kiếm tiền thụ động giúp bạn tăng thu nhập dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian.

Có thể thấy, chìa khóa tạo dựng sự giàu có không nằm ở đâu xa mà nằm ở tư duy quản lý tài chính cá nhân bằng kế hoạch chi tiêu – tích lũy đầy đủ và thông minh.

Túi thần tài – công cụ sinh ra để giúp người dùng tích lũy hàng ngày

Nhận thấy những bất cập trong việc quản lý tài chính của giới trẻ Việt Nam, tiện ích Túi Thần Tài ra đời nhằm giúp mọi người tích lũy dễ dàng hơn và sinh lời với dòng tiền mình bỏ ra.

Túi Thần Tài giúp loại bỏ những trở ngại thường gặp khi truy cập các kênh tích lũy. Bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn tích lũy để sinh lời? Bạn muốn một dịch vụ đơn giản, tiện lợi, dễ đăng ký, dễ sử dụng với 0 trở ngại? Túi Thần Tài chính là vật dụng mà bạn hằng mong đợi!

READ  Ví điện tử SmartPay là gì? Cách nhận 200K miễn phí từ ví SmartPay | massgo.vn

Ngay từ cái tên, chắc hẳn bạn đã đoán được cách hoạt động của Túi Thần Tài. Giống như một chiếc ví mà mọi người thường mang theo. Bất cứ khi nào bạn có thêm một khoản tiền, bạn chỉ cần bỏ nó vào túi của mình. Điều thú vị là số tiền bỏ vào Túi thần tài không chỉ để dành mà còn có thể sinh lời với tỷ lệ lên tới 4,5% / năm (chưa bao gồm thuế). Đặc biệt hơn, những khoản lợi nhuận này sẽ được hoàn trả liên tục hàng ngày. Nói một cách dễ hiểu, hãy bỏ tiền vào Túi Thần Tài, chỉ cần mở mắt ra mỗi ngày là bạn sẽ thấy tiền của mình cứ tăng vọt mà không cần làm gì cả!

Điều này dẫn đến câu hỏi: Làm thế nào để Fortune Bag trả lãi hàng ngày?

Túi Thần Tài do Công ty Cổ phần Finsight cung cấp. Số tiền của bạn gửi vào Túi Thần Tài sẽ được chuyển đến đơn vị quản lý đầu tư là Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM). TVAM sẽ cung cấp tiền cho các tài sản kinh doanh tạo thu nhập cố định như tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc trái phiếu do các ngân hàng hoặc tổ chức uy tín nhất tại Việt Nam phát hành. Tài sản của doanh nghiệp sẽ được TVAM nắm giữ trong một bên thứ ba độc lập là Tổ chức Lưu ký được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép.

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền vào Túi Thần Tài và nhận lãi đúng theo mức và thời gian cam kết.

MỞ TÚI GỐC TRONG MOMO WALLET

Lợi nhuận mỗi ngày chỉ 10.000 đồng
Đừng quên ưu đãi hấp dẫn, tỷ suất lợi nhuận lên đến 6% / năm

Để kiếm được lợi nhuận, bạn chỉ cần nạp vào Túi Thần Tài 10.000đ. Nhưng tất nhiên, bạn gửi càng nhiều thì lợi nhuận càng lớn. Khi đạt đến hạn mức tối đa, bạn sẽ tiếp tục nhận lãi hàng ngày trên tổng số tiền gửi và lợi nhuận tích lũy. Đây cũng là điểm chính của Túi Thần Tài – mang lại lợi nhuận cao hơn do lãi kép. Bạn không chỉ bị tính phí lợi nhuận trên khoản tiền gửi, mà còn cả lợi nhuận nhận được. Tiền của mẹ, tiền của con cái, tiền sinh lời là có!

READ  Siêu phẩm tầm trung, Giá 12.99 tr | massgo.vn

Không giống như nhiều sản phẩm khác, Lucky Bag không yêu cầu số tiền tối thiểu trong túi để kiếm lợi nhuận, cũng như không yêu cầu số dư tối thiểu để duy trì dịch vụ. Tiền trong Túi Thần Tài có thể dùng để thanh toán nhiều dịch vụ trên Ví MoMo như nạp tiền di động, thanh toán tài chính, bảo hiểm, điện nước và nói chung là dịch vụ quét mã thanh toán, v.v. Còn gì nữa, bạn có thể thực hiện nhanh chóng. rút tiền và lợi nhuận về Ví MoMo của bạn bất cứ khi nào bạn cần mà không mất phí. Do cơ chế thanh toán lợi nhuận hàng ngày, bạn luôn được đảm bảo không mất một khoản lợi nhuận nào nếu bạn hủy. Như bạn có thể thấy, Túi thần tài giúp bạn quản lý dòng tiền của mình một cách linh hoạt: sinh lời và có thể được sử dụng khi cần thiết.

Vì quyền lợi của người dùng, God of Wealth Bag miễn phí mọi chi phí: đăng ký, quản lý, chuyển tiền, rút ​​tiền, thanh toán dịch vụ. Hướng đến mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, Túi Thần Tài được thiết kế với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, giao diện thân thiện. Để đăng ký Túi thần tài, bạn chỉ cần mở Ví MoMo và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nhập từ khóa “Thần tài” vào ô tìm kiếm, hoặc truy cập mục Tài chính – Bảo hiểm >> Túi thần tài
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để mở Túi Thần Tài chỉ trong 30 giây
  • Bước 3: Bắt đầu chuyển tiền về túi của bạn chỉ từ 10.000đ

Việc nhặt nhạnh không còn khó khăn nữa, vì đã có Túi của cải thần thánh. Đừng lãng phí thời gian của bạn vì bạn có thể kiếm thu nhập thụ động mỗi ngày một cách dễ dàng. Để có một tương lai tài chính an toàn, hãy bắt đầu xây dựng thói quen tích lũy ngay hôm nay với Fortune Bag!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud