Tựa game mới của miHoYo là game bắn súng độc đáo ấn tượng | massgo.vn

Thành công của Genshin Impact trên quy mô toàn cầu đã giúp các nhà phát triển miHoYo phát triển nhanh chóng. Ngoài Honkai Star Rail, đã được thử nghiệm từ cuối tháng 10, công ty Trung Quốc cũng sẵn sàng mở một chi nhánh mới tại Montreal, Canada.

Trong một thông báo tuyển dụng trên LinkedIn, nhà phát triển Genshin Impact cho biết anh sẽ phải thuê 100 nhân viên mới cho studio Canada trong vòng 2 năm tới, nhằm tạo ra một nhóm phát triển và vận hành trò chơi phiêu lưu hành động. Giữ tiêu chuẩn AAA luôn mở. thế giới, với các trò chơi bắn súng trong một thế giới sống động và đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, trò chơi cũng có khả năng phá hủy môi trường, mà miHoYo gọi là “tính năng chính” của trò chơi. Chúng gợi nhớ cho Sforum về phiên bản Battlefield hoặc GTA theo phong cách anime, mặc dù không rõ trò chơi sẽ là một người chơi hay nhiều người chơi, với các tính năng chiến đấu nhiều người chơi hay chỉ co-op như Genshin Impact.

Thông tin chi tiết về trò chơi mới này là rất hiếm và có thể vẫn còn trên giấy. Tuy nhiên, chúng tôi có một số thông tin về trò chơi: nó sẽ là một nhượng quyền thương mại mới không liên quan gì đến Genshin hay Honkai. Nó cũng sẽ có một bản phát hành đa nền tảng tương tự như Genshin Impact (không rõ có phiên bản Switch hay không) và lối chơi của trò chơi sẽ có các phương tiện cơ giới và mạng lưới đường nối các thành phố, với vùng nông thôn và vùng hoang dã trong trò chơi.

READ  Cái nịt là gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của cụm từ còn cái nịt. | massgo.vn

Không ngoa khi ngân sách hoạt động và ngân sách phát triển của studio Montreal cho trò chơi mới này được tài trợ bởi những người chơi Genshin Impact. Trên thiết bị di động, trò chơi gacha này đã tạo ra hơn 2 tỷ đô la trong năm đầu tiên ra mắt và nếu chúng ta xem xét doanh số bán PC và console, số tiền đó có thể sẽ tăng theo cấp số nhân.

Một điều thú vị khác là với hãng phim miHoYo, Montreal đang dần trở thành “thủ đô sản xuất trò chơi” của Canada. Ngoài những studio cũ, chỉ vài tháng trước, chúng ta đã thấy các studio mới của Amazon, Tencent, Gearbox xuất hiện tại đây, cũng như các studio nhỏ như Haven Entertainment, Raccoon Logic, Goose Byte Games, Monster Closet… được thành lập. Điều này khiến Ubisoft phải tăng lương cho nhân viên ở Montreal, trong khi Eidos Montreal chuyển sang làm việc 4 ngày một tuần để giữ chân nhân tài tại đây.

>>> Đọc thêm: Trò chơi Nintendo Switch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud