Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Có nên tiếp tục | massgo.vn

Nội dung chính của bài báo

Bạn đã từng trải qua mối quan hệ trên Tình bạn dưới tình yêu với ai đó hay chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tiếp tục hay từ bỏ? Nếu bạn đang suy nghĩ về vấn đề này, hãy đọc tất cả thông tin dưới đây.

Tình bạn trong tình yêu là gì?

Bạn đã bao giờ hẹn hò như thế này, gặp ai đó, người đó và đôi khi rung cảm, cảm giác không thể gọi là bạn và tình yêu vẫn chưa đến. Một mối quan hệ “xấu xí”, “nông nổi” thì tình yêu không phải là tình yêu, không thể là tình bạn, đó là “tình trên, tình dưới”.

Mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Dấu hiệu trên cho rằng bạn đang yêu?

Bạn và người ấy đã quen nhau từ lâu đến giờ ăn tối và xem phim đã trở thành mốt để ở nhà xem Netflix và thư giãn. Ngay cả hai người họ cũng không cố gắng quản lý thời gian để gặp nhau. Hai người bên nhau đã lâu nhưng mối quan hệ của họ vẫn chưa có gì tiến triển.

Không tiêu đề

Khi ai đó hỏi về mối quan hệ của bạn và người đó, bạn sẽ trả lời một cách lúng túng, chẳng hạn như: “Chúng ta vẫn quen nhau”, “Chúng ta vẫn có thể gặp nhau nhưng hãy để mọi thứ tự nhiên”. . Điều này cho thấy rằng bạn chưa sẵn sàng để xác định chính mình. Có thể bạn chỉ muốn “chơi vui, chơi chán” hoặc còn quá sớm để nói về vị trí của một người chưa sẵn sàng.

train-tinh-ban-duoi-tinh-love
Tình huống

Bạn và đối tác của bạn không nói về tương lai

Nói về kế hoạch tương lai và những mục tiêu lãng mạn là một chủ đề cấm kỵ. Bạn và đối tác của bạn không biết mối quan hệ đang ở giai đoạn nào, vì vậy đừng thảo luận về nó sau này. Bạn cũng lên kế hoạch cho cuộc sống, sự nghiệp và những chuyến đi xa của mình mà không cần nghĩ đến người bạn đời của mình.

Bạn có cảm xúc, nhưng bạn không cần phải yêu chúng

Bạn quan tâm đến người đó nhưng vẫn chưa loại bỏ rào cản đối với việc hoạt động đầy đủ. Có lẽ bạn biết những điều cơ bản về các cặp vợ chồng, chẳng hạn như thức ăn hoặc thói quen yêu thích của họ. Nhưng cả hai đã không mở lòng với nhau về bất cứ điều gì sâu sắc hơn. Bạn và đối tác của bạn cũng không dựa vào nhau để hỗ trợ sự nhiệt tình của bạn khi bạn kiệt sức.

Bạn và vợ / chồng của bạn không giới thiệu bạn bè và gia đình

Cả hai chưa bao giờ gặp gỡ bất kỳ gia đình hay bạn bè nào. Bạn chắc chắn đang tham dự một đám cưới, một bữa tiệc sinh nhật … một mình, đừng mang theo người đó. Không, bạn không nghĩ, chỉ muốn thuyết phục bản thân rằng “mối quan hệ chưa tồn tại”.

Bạn không hẹn hò với ai khác

Cứ như thể bạn dành riêng cho ai đó, nhưng không phải vậy. Nhu cầu tình cảm của bạn đã được mọi người đáp ứng. Vì vậy, bạn sẽ không hẹn hò với người khác, ngay cả khi không có ai ngăn cản bạn.

Liệu một mối quan hệ có tiếp tục vượt lên trên Tình bạn trong tình yêu không?

Nghe có vẻ rất thú vị, “Trên cả tình bạn, trong tình yêu” là một mối quan hệ không gián đoạn, không ràng buộc, không giận dữ, ghen tuông cuộc tranh cãi. Nhưng bạn ơi, tình yêu không phải như vậy, tình yêu là thế cần sự rõ ràng và chỉ có 2 câu trả lời: yêu hay không yêu.

Chuyện tình cảm luôn bị cảm xúc chi phối nên chúng ta rất dễ bị quay như một cái bánh xe, trở thành một con rối lúc nào không hay, không biết mình muốn gì, không phân biệt được đâu là đúng hay sai. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tình yêu không phải để “chơi bời”, hãy luôn cảnh giác và đừng để vướng vào mối quan hệ ”chất độc hại”, không đi đâu cả.

train-tinh-ban-duoi-tinh-love
Trên tình bạn dưới tình yêu

“Lửa quanh rơm lâu ngày mới cháy”, tôi cảm thấy rõ như mình đang lớn nhưng không biết phải giải quyết như thế nào, vì “giữa chúng ta” chẳng có gì cả, chẳng có gì cả. Đó là cái tên của một tình bạn, nhưng đôi khi lại rất khao khát một người xa lạ, chỉ muốn gặp gỡ, hiển nhiên ở bất cứ đâu, bấn loạn, tưởng tượng muôn hình vạn trạng, hẳn là rất mệt mỏi?

Đó là cách bạn cần biết về các mối quan hệ trên mức tình bạn dưới tình yêu và một số dấu hiệu bạn cần biết. Đi tiếp hay từ bỏ là tùy ở bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

READ  Hướng dẫn sửa lỗi USB bằng cách nạp lại firmware | massgo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud