Trên tay bản Đài Loan | massgo.vn

Gần đây, nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế của dòng iPhone 12 đã được tiết lộ, và ngay sau đó một phiên bản “nhái” của dòng iPhone 12 cũng xuất hiện trên thị trường với nhãn mác “Nợ iPhone 12 Pro Max Đài Loan”.

Nhóm Vui TV đã nhanh chóng liên hệ và đặt mua iPhone 12 Pro Max Đài Loan, để được mở hộp cũng như xem mẫu mã sản phẩm. Qua hình ảnh khui hộp iPhone 12 Pro Max Đài Loan đầu tiên này, hy vọng chúng ta sẽ có cái nhìn chính xác hơn về các sản phẩm Apple iPhone 12 series chính thức sắp ra mắt.

Lấy ý tưởng từ một thông tin rò rỉ gần đây, nhà sản xuất “nhái” đã nhanh chóng tạo ra chiếc iPhone 12 Pro Max này, với bộ khung vuông vắn và bóng bẩy, dù chỉ là hàng nhái nhưng cũng có thể nhìn thiết kế viền vuông có cảm giác rất khác biệt và đẹp mắt, còn hàng chính hãng thì sao Sản phẩm của Apple. nó được thực hiện như vậy? Rất tốt phải không?

Ở phía sau, chúng ta có hệ thống 4 camera, logo quả táo được đặt ở giữa, nhưng vì là hàng “nhái” nên khó có thể nhìn thấy logo Apple. Và phiên bản iPhone 12 Pro Max có màu vàng.

Ngoài ra, các vị trí khác như nút tăng giảm âm lượng, cổng cắm sạc,… vẫn hoàn toàn giống các đời iPhone đời đầu khác.

READ  Cấu hình, giá bán, ngày ra mắt | massgo.vn

Chi tiết hiển thị và các thông tin liên quan đến chiếc iPhone 12 Pro Max Đài Loan này, bạn đọc có thể theo dõi video dưới đây:

Ngay cả khi đó chỉ là một sản phẩm “nhái”, tại đây chúng ta có thể thấy các mẫu iPhone 12 series sắp ra mắt. Nếu thông tin rò rỉ thực sự chính xác, chắc chắn loạt iPhone 12 năm nay sẽ có nhiều đột phá hơn về thiết kế, nam tính hơn, đẹp hơn.

Cũng theo nhiều nguồn tin rò rỉ, nhiều khả năng iPhone 12 series sẽ được Apple tung ra thị trường vào đầu tháng 10 tới.

MUA NGAY IPHONE VN / MỘT TỶ GIÁ RẤT TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud