Top 15 Board Game Online Hay “Quên Lối Về” | massgo.vn

Trò chơi trên bàn cờ UNO trực tuyến

Bảng trò chơi trực tuyến ma sói

UNO – trò chơi hội đồng trực tuyến hay nhất

Cái tên đầu tiên trong danh sách Top 15 Bảng trò chơi trực tuyến Hấp dẫn nhất hiện nay UNO đang trực tuyến. Có thể nói đây là một trong những trò chơi board game được yêu thích và chơi nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. UNO đang trực tuyến Có rất nhiều biến thể và nhiều cách chơi khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực. Tuy nhiên, dù chơi theo cách nào thì trò chơi này cũng có sức hấp dẫn rất lớn và khiến mọi người phải “đắm chìm” vào một trò chơi hấp dẫn.

Điểm thú vị từ UNO đang trực tuyến có thể gây ra sự “chia rẽ” giữa các thành viên trong nhóm. Điều này trái ngược với ý nghĩa chung của Bảng trò chơi trực tuyến Bây giờ nó là một kết nối cộng đồng. Tuy nhiên, đó cũng là nguyên nhân UNO tạo điểm nhấn và thu hút nhiều người tham gia vì mục đích chính của mỗi trò chơi là thư giãn và giúp mọi người hiểu nhau hơn. Nếu bạn đã từng chơi Bảng trò chơi trực tuyến Hãy tải ngay và mời bạn bè, người thân của bạn cùng tham gia nhé!

Đọc ngay top 5 game mobile đáng thử nhất.

Trò chơi bàn cờ ma sói trực tuyến

Bảng trò chơi trực tuyến ma sói

Ma sói trực tuyến – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Sau đó UNO sau đó người sói trực tuyến trở thành trò chơi trên bàn cờ có sức hút lớn đối với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Thay vì mọi người cầm điện thoại nhắn tin, lướt facebook mà không nói chuyện với nhau thì việc rủ nhau chơi Ma sói online sẽ thú vị hơn và tăng thêm tình đoàn kết. Trò chơi này cho phép một số lượng lớn người tham gia, nhưng chỉ có 1 người chịu trách nhiệm cho trò chơi.

Quy tắc Ma sói trực tuyến hoàn toàn khác với Trò chơi trên bàn các định dạng thẻ khác. Mỗi người chơi sẽ có 1 lá bài từ phe ma sói hoặc phe người và sống trong suốt trò chơi. Bất kể phe của bạn là gì, bạn phải giữ bí mật và làm phiền bạn bè của bạn. tin chắc Ma sói trực tuyến Sẽ là một lựa chọn giải trí tuyệt vời trong những buổi tụ tập để mọi người xích lại gần nhau hơn.

>> Đọc thêm: Trò chơi trí óc hay nhất 2021 Tải xuống miễn phí

READ  Top 10 sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp được yêu thích nhất 2022 | massgo.vn

Trò chơi board game Monopoly – Cờ tỷ phú trực tuyến

Link chơi game: Sự độc quyền

Board game online Monopoly - Cờ vua trẻ mê cờ tỷ phú online

Monopoly – Cờ triệu phú – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Monopoly – Cờ triệu phú Chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam khi còn nhỏ, chúng ta thường trốn ngủ để chơi trò này với lũ trẻ hàng xóm đúng không? Hiện nay, Bảng trò chơi trực tuyến Monopoly cũng có sức hấp dẫn tương tự khi chơi ngoài đời thực. Không chỉ là một trò chơi thú vị, Cờ triệu phú trực tuyến Đó cũng là tư duy chiến thuật và quản lý. Bạn cần tính toán việc sử dụng tiền để kinh doanh, mua bán nhà đất để thu được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​số vốn bỏ ra ban đầu.

Xem thêm 7 trò chơi có ảnh hưởng nhất trong lịch sử điện thoại.

Vé chơi trò chơi trên bàn trực tuyến

Link tải game: Ticket to Ride

Board Games Online Ticket to Ride

Ticket to Ride – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Vé để Đi là Bảng trò chơi trực tuyến về công trình rất thú vị và đáng tải về điện thoại của bạn. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đoàn tàu nối 2 thành phố trên bản đồ. Người chơi phải sử dụng các thẻ toa xe cùng màu và số với các đoạn đường trên bản đồ. Sau đó, bạn đặt giỏ hàng trên đường ray đã xây dựng. Đồng thời, di chuyển tem điểm của bạn để phù hợp với số điểm bạn đã kiếm được. Mục tiêu của trò chơi Vé cho Chuyến đi là trực tuyến là hoàn thành đường sắt bí mật càng nhiều càng tốt. Khi trò chơi kết thúc và tính điểm, người chơi xây được đường đua dài nhất sẽ được cộng thêm 10 điểm.

>> Tìm hiểu thêm: Cao Thủ Độc là gì? Các triệu chứng của một game thủ độc hại là gì?

Trò chơi bàn cờ The Settlers of Catan


Trò chơi hội đồng trực tuyến Settlers of Catan rất chiến thuật

The Settlers of Catan – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Tương tự với Ticket to Ride, Người định cư Catan cũng Bảng trò chơi trực tuyến chủ đề xây dựng. Tuy nhiên, đây là một trò chơi rất chiến thuật. Bạn không chỉ phải khai thác mà còn phải thương lượng một cách khôn ngoan với những người chơi khác để thay đổi các vật liệu cần thiết cho việc xây dựng như gỗ, gạo, gạch, cừu và đá. Đây là những điểm nổi bật tạo nên sức hút Người định cư Catan trực tuyến. Từ những vật liệu này, bạn sẽ xây dựng đường xá, nhà cửa, thành phố để giành chiến thắng trong trò chơi cuối cùng với số điểm cao nhất.

Đọc thêm các game đỉnh trên Android cực hấp dẫn.

Trò chơi bàn cờ Pandamic

Trò chơi board trực tuyến đại dịch nơi các thành viên chống dịch khắp thế giới

Pandemic – trò chơi hội đồng trực tuyến hay nhất

Nhiều người đã nhận xét rằng Đại dịch là một trong số đó Bảng trò chơi trực tuyến tốt nhất hiện nay. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một thành viên của CDC (Trung tâm Phòng chống Dịch bệnh) có nhiệm vụ đi khắp thế giới để loại bỏ những căn bệnh nguy hiểm trước khi chúng có nguy cơ trở thành đại dịch. ). Mỗi người chơi tham gia sẽ có một vai trò khác nhau, tương ứng với những khả năng và nhiệm vụ khác nhau. Đại dịch trực tuyến Đó là một trò chơi trên bàn cờ Rất đáng để trải nghiệm.

READ  Nguyên nhân máy tính tự tắt, máy tính đang chạy tự nhiên tắt nguồn? | massgo.vn

Trò chơi bảng chiến hạm

Trò chơi bảng trực tuyến Battleship với chế độ đấu 1-1

Battleship – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Không cần sử dụng máy chơi game, giờ đây bạn có thể chơi Battleship trên chính chiếc điện thoại của mình. Đây là phiên bản Bảng trò chơi trực tuyến trên điện thoại thông minh từ trò chơi Battleship nổi tiếng. So với trò chơi hội đồng thực, mọi thứ gần như giống nhau trong phiên bản kỹ thuật số này. Ai đánh chìm tất cả các tàu của đối phương trước sẽ là người chiến thắng. Thêm vao Đoa, Chiến hạm trực tuyến Ngoài ra còn có chế độ đấu 1 vs 1 rất thú vị thông qua kết nối Internet hoặc bluetooth. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay và thách đấu với bạn bè của bạn!

Board game Elder Signs: Omens

Hội đồng quản trị trò chơi trực tuyến Elder Đăng nhập với nhiệm vụ giải mã bí mật

Elder Sign: Omens – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Dấu hiệu Elder: Các điềm báo là Bảng trò chơi trực tuyến đã xuất hiện từ lâu và có hàng triệu lượt tải trên kho ứng dụng CH Play. Đây là một trò chơi giải đố bằng cách cho phép bạn tìm bằng chứng, vật trưng bày và các đồ vật khác để tìm ra lời giải. Sẽ có rất nhiều sự kiện xảy ra trên bàn cờ và mỗi người chơi sẽ phải hoàn thành một số tập với mục tiêu chính là đánh bại trùm cuối. Cấp độ khó Dấu hiệu Elder: Omens sẽ quyết định độ khó của trùm cuối. Ngoài ra, game còn có rất nhiều nội dung mở rộng để bạn khám phá.

Ban trò chơi Mr. Jack Pocket

Link tải game: Mr. Jack Pocket

Hội đồng trò chơi trực tuyến Mr. Jack Pocket

Ông. Jack Pocket – trò chơi hội đồng trực tuyến hay nhất

Ông. Jack Pocket cũng Bảng trò chơi trực tuyến đã được phát hành cách đây vài năm trên kho ứng dụng CH Play. Trò chơi này có hai chế độ nhân vật. Trong đó, người chơi sẽ vào vai tên tội phạm Jack Pocket và trốn tránh sự truy bắt của cảnh sát. Trong khi đó, những người chơi còn lại sẽ là thám tử Sherlock Holmes và trợ lý bác sĩ Watson. Có thể nói, Mr. Jack Pocket có lối chơi tương tự cho Ma sói trực tuyến. Mục tiêu của trò chơi là tìm ra Jack Pocket là ai.

Nếu bạn không tải được game trên CH Play, hãy đọc cách khắc phục tình trạng này nhé!

Bảng trò chơi Potion Explosion

Bảng trò chơi trực tuyến Potion Explosion

Potion Explosion – trò chơi hội đồng trực tuyến hay nhất

Thuốc nổ là một Bảng trò chơi trực tuyến phát hành cách đây không lâu. Trong trò chơi này, mỗi người tham gia có nhiệm vụ tạo ra một lọ thuốc ma thuật từ những nguyên liệu mà họ thu thập được. Cách chơi của Potion Explosion tương đối đơn giản, chỉ cần thu thập và tạo ra, nhanh hơn, nhiều điểm hơn. Bảng trò chơi trực tuyến Trò chơi này có 4 mức độ khó khác nhau khi chơi bằng BOT. Ngoài ra, bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè của mình.

READ  7 lợi ích khi dùng máy massge mặt | massgo.vn

Bảng trò chơi Mini Metro

Link tải game: Mini Metro

trò chơi bảng trực tuyến tàu điện ngầm mini

Mini Metro – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Đó là một tàu điện ngầm mini Bảng trò chơi trực tuyến Cách chơi khá đơn giản, đồ họa đẹp mắt thích hợp cho những buổi tụ tập. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng hệ thống giao thông bằng tàu điện ngầm cho thành phố. Có tổng cộng 18 thành phố, 3 chế độ chơi và khá nhiều nâng cấp cho người chơi lựa chọn.

Bảng trò chơi huy hoàng

Bảng trò chơi trực tuyến Spender

Splendor – trò chơi hội đồng trực tuyến hay nhất

Splendor là một con quỷ Bảng trò chơi trực tuyến Nó có một cách chơi đơn giản, dễ hiểu, chỉ cần làm theo hướng dẫn. Bạn có nhiệm vụ thu thập các vật phẩm và đá quý khác nhau với mục tiêu cuối cùng là trở thành người thu thập nhiều đá quý nhất. Game cho phép nhiều người chơi với nhau qua kết nối mạng hoặc cũng có thể chơi offline.

Words With Friends 2

Trò chơi board trực tuyến Words với 2 người bạn

Words With Friends 2 – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Word With Friends 2 mới là Bảng trò chơi trực tuyến giúp cho việc học tiếng anh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Về cơ bản, đây là một trò chơi ghép chữ phổ biến trên nền tảng di động. Những người tham gia sẽ lần lượt đặt các từ trên bàn cờ, ai đúng, nhiều nhất sẽ thắng. Trò chơi này có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn như solo, online hoặc có thể cho nhiều người chơi cùng lúc mà không cần kết nối internet (qua tay). Kho từ vựng của Words With Friends 2 khá đồ sộ nên bạn cần trang bị cho mình kiến ​​thức tiếng Anh tương đối để chiến thắng trò chơi này.

Trò chơi hội đồng AI Factory Limited

Trò chơi hội đồng trực tuyến AI Factory Limited với nhiều trò chơi như thẻ và xếp hình

AI Factory Limited – trò chơi hội đồng trực tuyến hay nhất

AI Factory Limited là một tập hợp các trò chơi bàn cờ trực tuyến đơn giản và dễ dàng như cờ vua, cờ vua, sudoku, cờ hậu, cờ caro, …

Trò chơi trên bàn Carcassonne

Trò chơi bảng trực tuyến Carcassonne

Carcassonne – trò chơi board trực tuyến hay nhất

Nếu hầu hết Bảng trò chơi trực tuyến bây giờ tất cả đều cung cấp bản đồ được thiết kế trước Carcassonne trực tuyến cho phép bạn xây dựng bản đồ của riêng mình trong thời gian. Hệ thống game sẽ tính điểm và trao phần thưởng cho bạn những thành phố, đường xá, nhà cửa, … Đây là một game xây dựng tuyệt vời dành cho bạn.

Trên đây là Top 15 Bảng trò chơi trực tuyến ít ra cũng khiến bạn “chơi quên lối về”. Trải nghiệm trò chơi thú vị này trên những chiếc điện thoại chất lượng đến từ các thương hiệu Apple, Samsung, Oppo, Vsmart, … do Nguyễn Kim mở bán với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dòng điện thoại, laptop hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: nkare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Trang web Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud