Tổng Công Ty Samco Là Công Ty Gì, Giới Thiệu Về Tổng Công Ty Samco | massgo.vn

*

*

SAMCO hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực, mỗi ngành đều có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố, là nơi tập trung nhiều nguồn lực, có khả năng hỗ trợ, hợp tác với nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, Tổng công ty SAMCO với lĩnh vực hoạt động chính là ngành cơ khí chế tạo, đã được Chính phủ quy hoạch là một trong 4 công ty có vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Xem: Công ty Samco là gì

Là một doanh nghiệp nhà nước đa công nghiệp, trong đó ngành công nghiệp chính là sản xuất các sản phẩm vận tải, cơ khí chế tạo và cung cấp các dịch vụ giao thông và vận tải có chất lượng. Chuyên xe thương mại, xe buýt và xe du lịch. Cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Chevrolet, Mercedes-Benz, Nissan … Sản xuất, lắp ráp xe buýt và xe chuyên dụng trên các dòng xe: Isuzu, Hino, Maz, Fuso, Hyundai, Mercedes_Benz, Hino…

*

Là trung tâm đào tạo công nhân kỹ thuật cao: SAMCO tích hợp và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu và công cụ đào tạo từ các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng thế giới. Cung cấp dịch vụ vận tải hành khách công cộng và liên tỉnh. Đóng tàu và cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường thủy. Khai thác, kinh doanh, vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường sông, đường biển trong và ngoài nước. Sản xuất thiết bị và xây dựng hệ thống giao thông, cho thuê hiện trường và vận tải hàng hóa. Xuất nhập khẩu thiết bị và phương tiện vận tải, vật tư các loại. Kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị môi trường, thiết bị nhà xe, phụ tùng phương tiện giao thông công cộng … Thiết kế kỹ thuật các phương tiện vận tải có đặc tính kỹ thuật tiên tiến và phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Đầu tư tài chính.

*

“Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành vận tải cơ khí, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam”.

*

Khách hàng là người quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo với chất lượng đồng bộ, giá cả hợp lý và đúng thời hạn.

Đọc thêm: Decal Lưới Hcm – In Decal Lưới Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại TPHCM

*

Thành thật với bản thân, công việc và cuộc sống; luôn có ý kiến; suy nghĩ và hành động theo các chuẩn mực đạo đức và lối sống lành mạnh.

*

Dám nghĩ, dám làm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không né tránh, đùn đẩy; Dám chịu trách nhiệm, thừa nhận sai lầm và cố gắng sửa chữa.

*

Dám nghĩ khác, hành động khác; luôn suy nghĩ, tìm tòi, học hỏi để tìm ra cái mới, giải pháp tốt nhất để đạt hiệu quả tốt nhất mà không cần phải phụ thuộc vào cái đã có.

Đọc thêm: Thi Công Tủ Bếp Inox – Tủ Bếp Inox Giá Bao Nhiêu?

Luôn sẵn sàng làm việc cùng nhau bằng sự tin tưởng, cởi mở, trung thực, tôn trọng và học hỏi lẫn nhau để hướng tới một mục tiêu chung.

Xem các bài viết khác trong chuyên mục này: Nó là gì

READ  Balo Học Sinh Trường Văn Hiến | massgo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud