Sự Thật Ít Ai Biết Về Dập Xù Lạnh Là Gì, Kiểu Tóc Dập Xù Và Những Điều Bạn Cần Biết | massgo.vn

Đánh phồng và đánh phồng chân tóc là một trong những kỹ thuật làm tóc đơn giản, không phức tạp được nhiều bạn gái yêu thích. Là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bạn phải nắm vững tất cả các kỹ thuật dập xù và dập xù cơ bản để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, Học viện tóc OneStar sẽ đề cập đến 5 kỹ thuật tạo phồng tóc và ép phồng đang hot nhất hiện nay.

Xem: Dập nguội là gì

Trước khi thực hiện dịch vụ làm tóc dập xù, ép phồng, chúng ta cần biết tác dụng, dập xù hay ép phồng chỉ phù hợp với tóc mỏng, nó sẽ khiến tóc dày và bồng bềnh. Nó thực sự không phù hợp với những người có mái tóc dày vì nó sẽ khiến tóc dày hơn.

READ  Bộ Lưu Điện 1000Va Là Gì ? Đổi 1Kva Bằng Bao Nhiêu Kw? Mối Quan Hệ Giữa Chúng | massgo.vn

Trong các salon hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật làm tóc uốn hoặc phát triển, tôi xin chia sẻ một số kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất.

1. Dùng kẹp nóng

Kỹ thuật này sau khi làm mềm sẽ dùng kẹp nóng để dập tóc, kỹ thuật dập xù này cũng rất được ưa chuộng vì ưu điểm nhanh và gọn, tuy nhiên phần còn lại rất nguy hiểm cho tóc vì sau khi dập một thời gian. phần xù sẽ bị khô và gãy theo nếp gấp.

2. Dùng kẹp nhựa

*

Kiểu tạo bóng này bao gồm việc sử dụng một chiếc kẹp nhựa để ép phần chân tóc bạn muốn phát triển và bôi chất làm xoăn lạnh vào chiếc kẹp để giữ nếp. Ưu điểm của hoạt động nhanh chóng. Nhược điểm là khi dùng thuốc không đều, dễ gây ra sóng.

Xem thêm: Nhà cung cấp là gì? Các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp là gì?

3. Cách dùng tăm bông để làm phồng

*

Chúng ta sẽ thoa thuốc uốn lạnh lên phần cần làm phồng, sau đó dùng tăm bông quấn số tròn lại và dùng dây thun buộc cố định, sau đó dùng chun buộc để cố định hình dạng sóng. Ưu điểm là sóng sẽ bền và đẹp lâu dài. Khuyết điểm khi hoạt động lâu, nếu không chặt sóng sẽ không chặt chẽ.

4. Tóc bện

*

Bện chân tóc là phương pháp quen thuộc đã được áp dụng từ lâu. Khi thực hiện phương pháp này, các cô gái sẽ được tết theo đúng lớp bên trong, sau đó thoa thuốc uốn lạnh để tạo nếp. Sau khoảng một giờ nó sẽ tạo ra một đường gợn sóng nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn công và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

5. Thổi phồng với một bộ phận lắp ráp bằng nhựa

*

Ở kiểu dập nhựa này, chúng ta sẽ chọn lô nhỏ nhất rồi bọc số vòng ở chi tiết cần khai triển. Thoa thuốc làm xoăn lạnh để thắt chặt các nếp sau khi hoàn thành sẽ cho chúng ta những lọn tóc xoăn rất đều và đẹp. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là đòi hỏi nhiều thời gian và sự khéo léo của người thợ.

Xem thêm: Thiết Kế Bảng Pccc) – Làm Biển Báo Phòng Cháy (Pccc)

Trên đây Học viện tóc OneStar đã chia sẻ đến các bạn một số kỹ thuật làm tóc dập xù và ép phồng được áp dụng nhiều trong các salon. Nếu bạn có cách nào hay hơn, hãy chia sẻ với tôi.

Chúc may mắn với ứng dụng của bạn !!!

Để tìm hiểu thêm về bài viết kỹ thuật làm tóc, bạn đọc phần: https://congdonginan.com/danh-muc/bai-viet-ky-thuat

Xem các bài viết khác trong chuyên mục này: Nó là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud