MÁY ĐO OXY HÒA TAN TRONG NƯỚC SIÊU CHÍNH XÁC | massgo.vn


Máy đo oxy hòa tan được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm trên tay, dễ dàng đo cho người mới bắt đầu, đo nhanh và chính xác. Sử dụng lâu dài, bền bỉ


TẨY TẾ BÀO CHẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ TRONG TIẾNG ANH?


Oxy hòa tan, hoặc DO, là số lượng phân tử oxy tự do trong nước. Nồng độ DO là một chỉ số quan trọng đối với sức khỏe của các hệ sinh thái dưới nước vì oxy rất cần thiết cho sự sống của nhiều loài. Oxy cần thiết cho quá trình hô hấp và một số phản ứng hóa học.


Oxy hòa tan thấp trong nước sẽ nguy hiểm nhất đối với đời sống thủy sinh, vì nó không đủ để cứu sống. Ngược lại, quá nhiều oxy trong nước (quá bão hòa) cũng có thể nguy hiểm.


Oxy hòa tan trong nước đến từ hai nguồn chính: khí quyển và quang hợp. Nồng độ DO bị ảnh hưởng bởi nhiều biến, bao gồm nhiệt độ nước (nước lạnh chứa nhiều oxy hơn nước nóng), độ mặn (nước ngọt có nhiều oxy hơn nước muối) và áp suất khí quyển (lượng DO được nước hấp thụ). tăng chiều cao).

READ  Máy đo oxy trong máu loại nào tốt nhất hiện nay? | massgo.vn


SỬ DỤNG MÁY ĐO XƯƠNG ĐỂ ĐO KHOẢNG CÁCH XẢY RA TRONG KHÔNG KHÍ

DO được đo bằng một máy đo oxy hòa tan. Cách tốt nhất là thực hiện các phép đo tại hiện trường vào cùng một thời điểm mỗi ngày, vì nồng độ DO có thể dao động trong khoảng thời gian 24 giờ. Máy kiểm tra oxy hòa tan thường cho phép đo nồng độ oxy theo miligam trên lít (mg / l) và% bão hòa (% sat), cho phép so sánh trực tiếp giữa các điểm độ mặn và nhiệt độ ở các mức độ khác nhau.


Mua Máy đo oxy hòa tan ở đâu?

Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị đo môi trường như: đồng hồ đo áp suất, máy đo oxy hòa tan trong nước, Thiết bị đo độ ẩm, … uy tín nhiều năm trên thị trường Việt Nam. Có các loại máy đo cầm tay và máy tính để bàn chính gốc được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới cùng với hệ thống showroom chi nhánh trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. giá tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud