Máy Đo Lực – Máy Kiểm Tra Lực Total Meter | massgo.vn

Đồng hồ đo lực kéo, lực đẩy và lực nén nó là một thiết bị điều khiển vi xử lý cầm tay có màn hình hiển thị cho kết quả lực kéo, lực đẩy và độ nén nhanh chóng và chính xác. Lực kế cho phép người đọc có thể nhìn thấy được bất kể vị trí của thiết bị và được sử dụng cùng với một móc gắn kèm theo.

  • Máy đo lực kéo dùng trong các nhà máy sản xuất: da, vải, nhựa, cao su, dây kẽm, ốc vít, cờ lê, các dụng cụ, dụng cụ kim loại,… giúp người dùng hiểu chính xác chuyển động của các thiết bị vận hành.
  • Máy đo lực đẩy Được thiết kế tiện dụng, rất dễ sử dụng, kết quả thông số đo kiểm được hiển thị trên màn hình máy. Thiết bị này thường được sử dụng để kiểm tra, đánh giá sản phẩm trong các xưởng sản xuất, chế tạo, nghiên cứu.
  • Máy đo lực nén là một thiết bị đặc biệt được thiết kế tiện dụng cho phép người sử dụng biết được thông tin và tình trạng hoạt động của thiết bị với các thông số đo áp suất chính xác nhất. Thiết bị này được sử dụng trong xây dựng, sản xuất và được lựa chọn nhiều hiện nay.

Các sản phẩm đo lực thường hỗ trợ các tính năng như giữ max, zero và các đơn vị lực thường dùng: Kg / LB / Newton / G.

THB Việt Nam là nhà nhập khẩu & phân phối thiết bị đo lực kéo, lực đẩy và lực nén tại Việt Nam. Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

READ  Máy khuấy sơn | massgo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud