Máy đo độ cứng Rockwell | massgo.vn

NHIỆT ĐỘ CỨNG ROCKWELL –Chất lượng cao, giá tốt nhất!

Máy đo độ cứng Rockwell là loại máy chuyên nghiệp, cao cấp; từ thiết kế cho đến các tính năng hiện đại và chuyên nghiệp hơn từ các dòng khác. Những máy này được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động công nghiệp.

Máy đo độ cứng Rockwell có nhiều mẫu mã, chủng loại và có các thang đo phù hợp với các loại vật liệu khác nhau. Mỗi thang đo sử dụng một kích thước đầu dò khác nhau cũng như các giá trị lực áp dụng:

  • HRA: để kiểm tra các vật liệu cacbua như cacbua vonfram
  • HRC:Được sử dụng để kiểm tra thép, nhưng độ cứng của chúng thấp hơn so với cacbua, HRC đôi khi cũng được sử dụng để kiểm tra các sản phẩm nhiệt luyện sau khi làm nguội.
  • HRB: Dùng để kiểm tra các loại thép nhẹ, chẳng hạn như đồng…. Vật liệu có kích thước vừa và nhỏ.

Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối máy đo độ cứng Rockwell đảm bảo: ✅ Chất lượng nguyên bản 100% ✅ giá cả phải chăng nhất ✅ chính sách bảo hành tiêu chuẩn ✅ hỗ trợ đặc biệt.

Là dòng máy chuyên nghiệp cao cấp nên việc lựa chọn máy đo độ cứng Rockwell cần có sự cân nhắc và lưu ý kỹ lưỡng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia giỏi, nhiệt tình và tận tâm với nghề; THB Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

READ  Máy hàn que cũ, giá rẻ là bao nhiêu? Có nên mua không? | massgo.vn

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng: HOTLINE / ZALO: Hà Nội: 0904.810.817 – HCM: 0979.244.335

sụp đổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud