Máy Đo Độ Bóng, Độ Nhám Bề Mặt Huatec, Phase II | massgo.vn

Máy đo độ bóng – Độ nhám bề mặt vật liệu là thiết bị dùng trong công nghiệp có ứng dụng thực tế. Thiết bị hỗ trợ người dùng tính toán nhanh các giá trị độ bóng, độ nhám với độ chính xác cao.

  • Máy đo độ bóng được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đo lường cho các ứng dụng đo độ bóng nói chung. Sử dụng cho mọi lĩnh vực: Sơn và chất phủ, kim loại, nhựa, vải, gốm sứ, gạch men, gỗ, ô tô, v.v.
  • Máy đo độ nhám được sử dụng để đo độ nhẵn bề mặt của vật liệu. Bề mặt của chi tiết sau khi gia công không bằng phẳng mà có những vết nhấp nhô.
  • Độ nhám bề mặt ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng làm việc của các chi tiết máy, gây hư hỏng, xuống cấp kết cấu máy. Ngược lại, độ nhám càng nhỏ, bề mặt càng mịn, khả năng chống ăn mòn càng cao.

Vì vậy, việc sử dụng máy đo độ bóng, máy đo độ nhám để kiểm tra bề mặt vật liệu trước khi hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường là vô cùng quan trọng. Thiết bị hoàn chỉnh với các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 2813, ASTM D523, ASTM D2457, DIN 67530, JIS 8741, ISO 7668.

Để mua được vật liệu máy đo độ nhám bề mặt với chất lượng cao, giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với THB Việt Nam qua HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335

READ  Máy đánh trứng Philips HR3705/20 - Chính hãng | massgo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud