Máy Đo Điện Trở Đất Kyoritsu, Hioki Chính Hãng, Giá Tốt | massgo.vn

ĐO ĐIỆN TRỞ TRÁI ĐẤT – THIẾT BỊ ĐO ĐIỆN TRỞ

Điện trở suất của đất là một thông số quan trọng phải được xem xét. Điện trở đất ảnh hưởng đến quá trình lan truyền dòng điện trong đất, tính toán nối đất chống sét, tính toán nối đất an toàn, cân bằng thế và làm việc trong nhà máy điện hoặc trạm biến áp nhà nước, hệ thống điện cũng như khi tính toán kiểu nối đất cho các công việc viễn thông, truyền tín hiệu và dữ liệu.

Cách chính để đo điện trở của trái đất là Máy đo điện trở đất Kab (Máy đo điện trở đất): Thiết bị kiểm tra an toàn điện, xác định giá trị điện trở nối đất của điện cực nối đất hoặc hệ thống điện cực nối đất (hệ thống nối đất) bằng phương pháp đo 3 cực (3 cực) sử dụng dòng điện xoay chiều tần số thấp, thường được gọi là một nhiệt kế.

Máy đo khả năng phục hồi của Trái đất Được thiết kế với các tính năng đo lường cho phép thực hiện các phép đo nhanh chóng với độ chính xác cao. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn và thiết thực với vali hoặc bao da đi kèm cho phép người dùng sử dụng và mang theo máy một cách chủ động nhất.

Ngoài tính năng đo điện trở, một số thiết bị đo điện trở đất còn được sử dụng làm đồng hồ đo điện thông dụng.

READ  Máy xay thịt BlueStone CHB-5149 | massgo.vn

Mua Máy đo điện trở đất KabThiết bị đo điện trở suất Với chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường, bạn có thể liên hệ với chúng tôi THB Việt Nam – Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy đo điện trở tiếp địa chính gốc, với các thương hiệu Kyoritsu, Hioki, Sanwa, Pro’sKit.

Với tiêu chí nói KHÔNG PHẢI với hàng giả, hàng nhái, hàng dởm. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335 để giúp lựa chọn sản phẩm.

sụp đổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud