Màn hình Dell UltraSharp U2719D 27Inch 2K QHD IP | massgo.vn

Giới thiệu: Màn hình Dell UltraSharp U2719D 27Inch 2K QHD IP

Dell U2719D UltraSharp 27-inch QHD IPS 60Hz Màn hình InfinityEdge
Dell U2719D UltraSharp thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp và đã được Dell hiệu chuẩn trước về độ chính xác của màu sắc trước khi xuất xưởng. Cụ thể, giá trị Delta-E trung bình dưới 2.0 nên hoàn toàn phù hợp với đồ họa liên quan đến dự án, phải hiển thị màu sắc chính xác.

Về công nghệ, hai mẫu UltraSharp mới đều được trang bị tấm nền IPS, độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel) và khả năng cho ra đời tới 99% màu sắc đa dạng theo chuẩn sRGB. Công nghệ InfinityEdge với viền bezel siêu mỏng ở cả 4 cạnh, mang đến sự tinh tế hơn trong thiết kế so với các thế hệ trước. Cụ thể, viền dưới màn hình chỉ mỏng 6,5mm, chân đế cũng gọn hơn 29% và trọng lượng màn hình chỉ 5,96kg.
Chân đế của sản phẩm còn cho phép điều chỉnh độ cao linh hoạt cũng như khả năng xoay màn hình đến 90 độ. Điều này rất hữu ích cho công việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh hoặc khi duyệt nội dung văn bản dài mà không cần phải cuộn nhiều trang trên màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép nối các màn hình để phóng to không gian hiển thị khi cần xử lý dữ liệu hoặc theo dõi dữ liệu và cập nhật thông tin theo thời gian thực.

READ  Màn Hình Máy Tính 24, 27 Inch Giá Tốt, Trả Góp, 06/2022 | massgo.vn

Về cổng kết nối cũng là một điểm cộng của UltraSharp U2719D khi được trang bị cổng kết nối theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud