Màn hình Dell Ultrasharp 24 inch U2421 | massgo.vn

Màn hình máy tính Dell Ultrasharp 24 inch U2421HE – màn hình viền siêu mỏng

Kích thước, thiết kế và khả năng hiển thị là một trong những điểm cần lưu ý khi chọn mua màn hình máy tính. Tại thời điểm này Màn hình Dell Ultrasharp U2421HE Kích thước lớn, màu sắc tươi sáng sẽ là tài liệu tham khảo của sản phẩm.

Màn hình máy tính 24 inch, viền siêu mỏng

Màn hình Dell Ultrasharp U2421HE 24 inch có thiết kế InfinityEdge gần như vô tận giúp tăng không gian hiển thị lên đến 21%.

Màn hình máy tính 24 inch, viền siêu mỏng

Màn hình có thể điều chỉnh ngang – dọc dễ dàng theo tư thế ngồi của người dùng. Màn có chân trở nên nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng tối đa.

>>> Xem chi tiết: Màn hình Dell 23,8 inch E2420H thiết kế mỏng nhẹ giúp tối ưu không gian

Dell U2421HE với nhiều hệ thống kết nối khác nhau như RJ45, USB type C giúp màn hình dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.

Màn hình Full HD 24 inch, độ phủ màu 99%, độ chính xác delta E <2

Màn hình máy tính Dell Ultrasharp U2421HE với độ phân giải Full HD và độ phủ màu 99% sRGB và độ chính xác delta E <2 cho khả năng hiển thị màu chính xác. Ngoài ra, với độ phủ màu 85%, DCI-aP3 giúp người dùng nhìn thấy nhiều màu sắc hơn.

READ  7 cách để khắc phục lỗi Windows Not Responding | massgo.vn

Màn hình Full HD 24 inch, độ phủ màu 99%.

Màn hình Dell U2421HE 24 inch còn bảo vệ mắt người dùng với chứng nhận TUV giảm ánh sáng xanh có hại cho mắt, công nghệ ComfortView giảm hiện tượng nhấp nháy màn hình. Tất cả đều mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng máy trong thời gian dài.

Mua màn hình máy tính Dell Ultrasharp U2421HE chính hãng tại CellphoneS

Bạn đang tìm kiếm một màn hình máy tính cỡ lớn tích hợp khả năng bảo vệ mắt thông minh. Đến ngay CellphoneS để trải nghiệm màn hình máy tính Dell Ultrasharp U2421HE 24inch hiện đang được bán tại các hệ thống bán lẻ CellphoneS với giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud