Khắc phục lỗi Protected View khi mở các ứng dụng c ủa Microsoft Office trên Windows 8 | massgo.vn


Lỗi này thường xảy ra trên máy tính lần đầu tiên cài đặt ứng dụng Office, cho dù bạn tải bản cài đặt ở đâu rồi cài đặt lại thì vẫn gặp lỗi Protected View. Không thể mở các tệp được tải xuống từ thư hoặc được sao chép vào máy tính, nhưng có thể mở trực tiếp trên USB. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi View Protected trong MS Office.

Đây là chế độ chỉ đọc và nói chung các công cụ chỉnh sửa đã bị tắt. Mặc dù tính năng này sẽ giúp bạn tránh được phần mềm độc hại. Đối với những người chưa tìm hiểu kỹ về các công cụ cài đặt trong MS Office sẽ rất khó tìm và khắc phục lỗi này, có thể nói lỗi này không phải lỗi mà chỉ cần biết chế độ cài đặt chưa đúng là được. .

Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 cách để chọn một cái phù hợp nhất với thói quen và nhu cầu của bạn.

1. Tắt chế độ Dạng xem được Bảo vệ trong MS Office 2010/2013.

Lần đầu khởi động một ứng dụng như: Word, Excel, Powerpoint … (mình lấy ví dụ trong Word) chọn menu File >> Options >> trong bảng chọn Trust Center >> Trust Center Settings >> Protected View >> Sau đó bạn bỏ chọn 3 ô trong phần này và bấm OK vài lần để lưu lại.

Sửa lỗi View Protected khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Sau đó, bạn có thể nhận và mở và chỉnh sửa tệp bình thường mà không gặp lại lỗi Chế độ xem được bảo vệ. Lưu ý rằng các lựa chọn này phải được thực hiện riêng lẻ trong tất cả các ứng dụng MS Office.

READ  Đây là những phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính hiệu quả nhất | massgo.vn

2. Mở khóa (Unlock) tài liệu.

Nếu bạn muốn giữ thiết bị của mình an toàn và không muốn làm theo các bước ở trên, bạn có thể thực hiện theo cách này để đảm bảo an toàn hơn. Nếu bạn muốn mở khóa tài liệu được bảo vệ, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng cánh cửa của tài liệu bạn muốn mở khóa và chọn Thuộc tính.

Sửa lỗi View Protected khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Chọn tab Generals, nhấp vào nút Mở khóa và sau đó nhấp vào Áp dụng / OK.

Lưu ý: như trên, bạn cũng sẽ cần thực hiện việc này nhiều lần trên mỗi tài liệu đã tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud