Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản Apple trên iPhone, iPad | massgo.vn

Tất nhiên, chúng tôi đã nhiều lần thấy những người khác chơi trò chơi, sử dụng những ứng dụng rất thú vị, nhưng khi về nhà, chúng tôi không thể tìm thấy họ trong AppStore. Đó là bởi vì ứng dụng không dành cho quốc gia mà tài khoản Apple của bạn được sử dụng. Ví dụ đơn giản nhất là Google Maps, nếu bạn vẫn để tài khoản Apple ở Việt Nam, bạn sẽ không thể tìm thấy ứng dụng bản đồ phổ biến này trong AppStore mà sẽ phải chuyển sang Mỹ hoặc các quốc gia được hỗ trợ khác. .

>>> Xem thêm: Tạo tài khoản Appstore nước ngoài để tải nhiều ứng dụng

Ghi lại: Apple đã thắt chặt kiểm soát chuyển vùng qua lại trên các tài khoản. Tất nhiên có một số quốc gia sau khi bạn chuyển đi và muốn về Việt Nam thì bạn cần nhập thông tin thanh toán của mình. Hãy suy nghĩ trước khi bạn đi!

 • Trên iPhone, iPad, bạn chuyển đến Cài đặt> iTunes và App Store và nhấp vào tên tài khoản để tiến hành thiết lập.
 • Tiếp theo, bạn chọn Xem ID Apple> Quốc gia / Lãnh thổ.
 • Bấm vào “Thay đổi quốc gia hoặc khu vực“Xác nhận.

Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản Apple trên iPhone, iPad

 • Chọn quốc gia có ứng dụng bạn cần và nhấn “Tiếp theotiếp tục chọn “Đồng ý(Đồng ý).

Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản Apple trên iPhone, iPad

 • Bước cuối cùng bạn cần cập nhật thông tin tài khoản của mình để phù hợp với khu vực quốc gia mới. Thực ra bước này bạn cũng có thể “giả mạo” với sự trợ giúp của Google. Khi bạn đã chọn một khu vực cụ thể theo ý thích của mình, điều tiếp theo bạn sẽ làm là Google để xem mã vùng điện thoại được đặt ở đâu và số điện thoại đó bao gồm số điện thoại nào, sau đó nhập bất cứ thứ gì bạn muốn.

Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản Apple trên iPhone, iPad

Cách chuyển vùng iPhone về Việt Nam

Như trên, bạn đã có thể chuyển vùng iPhone của mình về Việt Nam. Thông tin bạn cần điền vào đây phải là thông tin ở Việt Nam, tương tự như sau:

 • Đường: Hoàng Diệu
 • Thành phố: Hồ Chí Minh
 • Mã số: 700000
 • Quốc gia: việt nam
 • Điện thoại: 09xxabcdef (đây là số điện thoại của bạn)

Do đó, quá trình thay đổi khu vực quốc gia được thực hiện đối với tài khoản của Apple. Chúc các bạn thành công. Nếu còn khó khăn hay thắc mắc, hãy để lại bình luận ở khung bên dưới để mình và mọi người cùng giải đáp nhé!

BB.A

Hướng dẫn dùng iPhone chia sẻ định vị | massgo.vn

Điện thoại thông minh nó đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống của con người và những lợi ích mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay đều được tích hợp sẵn bản đồ kỹ thuật số, người dùng Android có thể bản đồ GoogleWindows Phone có Bing Maps và iOS có nó Bản đồ Apple. Với ưu điểm là khối lượng dữ liệu lớn và tính di động cao, các bản đồ số này có thể được tích hợp với hệ thống GPS để có thể sử dụng hiệu quả để tìm đường và chia sẻ vị trí với người khác.

Bản đồ Apple

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng điện thoại Iphone có thể chia sẻ vị trí của bạn với những người khác, thông qua các ứng dụng như Apple Maps, iMessage hoặc phần mềm nhắn tin trực tuyến khác.

Phương pháp 1: Chia sẻ vị trí của bạn trong phần mềm nhắn tin trực tuyến

 1. iMessage

Để chia sẻ vị trí của bạn qua ứng dụng iMessage, trong giao diện cuộc trò chuyện, bạn chọn Chi tiết> Gửi vị trí hiện tại. Lúc này, iPhone sẽ yêu cầu người dùng bật GPS nếu tính năng này bị vô hiệu hóa. Sau đó, bạn có thể truyền thông tin vị trí cho bạn bè của mình vào các khoảng thời gian 1 giờ, 1 ngày hoặc mãi mãi.

Chia sẻ vị trí của bạn trong iMessage

 1. tin nhắn Facebook

Bạn mở một cuộc trò chuyện và truy cập menu 3 điểm trên thanh công cụ, chọn nó Địa điểmmáy sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của bạn và bạn có thể chọn nó Gửi (Gửi) để gửi vị trí của bạn cho người khác. Tuy nhiên, ứng dụng Facebook Messenger sẽ không cho phép chia sẻ vị trí của bạn theo thời gian như iMessage.

Chia sẻ vị trí của bạn trong Tin nhắn Facebook

 1. Google Hangouts

Mở một chủ đề và chọn một biểu tượng vị trí trên thanh công cụ sẽ đưa bạn đến chế độ xem bản đồ, bạn có thể tìm kiếm vị trí bạn muốn đăng hoặc sử dụng các gợi ý bên dưới để chia sẻ vị trí của bạn trên bản đồ cho người khác.

Chia sẻ vị trí của bạn qua Google Hangouts

 1. Viber

Mở một chủ đề và nhấn dấu “+” trên thanh công cụ, trong giao diện mới hãy chọn chủ đề đó Đăng Vị trísau đó chọn Gửi để gửi vị trí hiện tại hoặc một vị trí khác mà bạn đã chọn trên bản đồ cho người khác.

Chia sẻ vị trí qua Viber

 1. WhatsApp

Trong cuộc trò chuyện của bạn, hãy chọn biểu tượng mũi tên trên thanh công cụ, chọnVị trí thỏ để chuyển đến chế độ xem bản đồ và bạn có thể đăng một vị trí (đã được đánh dấu) hoặc tìm kiếm các địa chỉ trên thế giới, hãy chọn Gửi vị trí của bạn để gửi.

Chia sẻ vị trí của bạn qua WhatsApp

 1. Ứng dụng trò chuyện

Trong giao diện trò chuyện, bạn chọn biểu tượng vị trí (như biểu tượng hiện ra) rồi chọn vị trí của mình hoặc tìm kiếm địa chỉ bất kỳ và chia sẻ với người khác. Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ một vị trí trên bản đồ để chọn vị trí đó, sau đó đánh dấu vào biểu tượng “V” để hoàn tất quá trình gửi.

Chia sẻ vị trí của bạn qua Skype

Phương pháp 2: Sử dụng Apple Maps

Nếu không sử dụng ứng dụng nhắn tin tức thì ở trên, bạn vẫn có thể chia sẻ vị trí của mình thông qua ứng dụng Apple Maps. Bạn truy cập ứng dụng bản đồ trên iPhone, tìm kiếm địa chỉ trên bản đồ hoặc sử dụng vị trí hiện tại làm mặc định, chọn biểu tượng chia sẻ (như hình) rồi chọn ứng dụng muốn chia sẻ như email, Facebook, Twitter.

Chia sẻ vị trí của bạn qua Apple Maps

Phương pháp 3: Hiển thị liên kết đến vị trí trên Apple Maps

Nếu bạn đang viết email hoặc tài liệu và muốn bao gồm một liên kết đến vị trí trên bản đồ Apple Maps của mình, bạn có thể làm như sau:

Mở ứng dụng Apple Maps và chọn một vị trí theo cách trên, chọn biểu tượng chia sẻ và sau đó chọn ứng dụng Notes (Ghi chú), chọn Lưu để lưu vị trí dưới dạng ghi chú. Sau đó, bạn mở bản ghi vừa tạo và tiếp tục chọn nó Sao chép. Sau đó quay lại tài liệu bạn đang chỉnh sửa, nhân và chọn Đền thờ để dán một liên kết đến địa chỉ trong văn bản và gửi nó đến người bạn muốn.

Chia sẻ vị trí của bạn qua Apple MapsChia sẻ vị trí của bạn qua Apple Maps

Buổi sáng tốt lành!

>>> Hãy mua ngay iPhone 6s ngay hôm nay để khẳng định đẳng cấp và sức mạnh mà sản phẩm mang lại.

KyPL

Nguồn: PhoneArena

Hướng dẫn gỡ Jailbreak an toàn và restore iPhone/ iPad của bạn | massgo.vn

Bạn thực hiện Jailbreak cho iPhone / iPad nhưng sau một thời gian muốn gỡ jailbreak khỏi thiết bị của mình nhưng bạn không biết cách thực hiện. Hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bẻ khóa đó là một cách để những người yêu thích công nghệ tải xuống và cài đặt các ứng dụng thú vị trên iPhone / iPad của họ. Tuy nhiên, việc thực hiện jailbreak đôi khi sẽ khiến thiết bị hoạt động không ổn định trong quá trình hoạt động và điều này đôi khi sẽ khiến bạn khó chịu. Vậy xóa jailbreak khỏi máy có được không? Câu trả lời của chúng tôi là có. Bạn thực sự có thể làm điều này một cách dễ dàng và an toàn Hướng dẫn gỡ bỏ jailbreak trên thiết bị iPhone / iPad chúng tôi đang ở dưới đây.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể xóa jailbreak khỏi thiết bị iPhone hoặc iPad của mình:

 1. Khôi phục từ bản sao lưu qua iTunes.
 2. Khôi phục dưới dạng thiết bị mới (qua iTunes) từ tệp IPSW gốc (hoặc từ máy chủ của Apple)

Hướng dẫn Khôi phục từ Sao lưu qua iTunes

Khôi phục từ bản sao lưu đảm bảo bạn có thể xóa bản bẻ khóa khỏi iPhone hoặc iPad của mình nhưng tất cả các ứng dụng, nhạc, ảnh và danh bạ cũ sẽ được giữ nguyên. Đây cũng được coi là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nhiều dữ liệu trên iPhone mà vẫn chưa sao lưu lên iCloud.

Để mở khóa iPhone hoặc iPad của bạn và sao lưu tất cả dữ liệu của bạn:

 • – Bạn mở iTunes.
 • Kết nối iPhone với PC hoặc Mac của bạn
 • Bật sao lưu khi được nhắc (nếu bỏ qua bước này, bạn có thể thực hiện lại sau, vì vậy đừng lo lắng về bước này).
 • Từ thanh bên trái, chọn thiết bị của bạn trong iTunes
 • Nhấp vào Khôi phục và sau đó chọn Sao lưu
 • Bây giờ iTunes sẽ khôi phục thiết bị đồng thời đảm bảo tất cả dữ liệu được sao lưu trở lại trên iPhone sau khi khôi phục.
 • Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu bẻ khóa (và các ứng dụng tinh chỉnh và bẻ khóa) và khôi phục dữ liệu cũ trên iPhone / iPad của bạn.

Khôi phục iPhone hoặc iPad của bạn như một thiết bị mới

Bạn có thể dễ dàng thực hiện bẻ khóa trên thiết bị của mình bằng cách khôi phục iPhone hoặc iPad của bạn như một thiết bị mới. Cụ thể bạn làm như sau:

Tùy chọn: Sao lưu vào iCloud nếu bạn khôi phục iPhone của mình từ iCloud khi cài đặt. Để làm điều này:

Bạn đến thăm Bộ đồ.

chọn icloud.

chọn Lưu trữ & sao lưu.

Hướng dẫn Khôi phục từ Sao lưu qua iTunes

Chọn Sao lưu ngay.

Hướng dẫn Khôi phục từ Sao lưu qua iTunes

Thao tác này sẽ tạo bản sao lưu iCloud mà bạn có thể sử dụng sau này. Bạn có thể dễ dàng khôi phục tất cả các ứng dụng, nhạc và ảnh của mình.

Bạn đến thăm iTunes.

Kết nối với iPhone của bạn.

Hướng dẫn Khôi phục từ Sao lưu qua iTunes

Chọn thiết bị của bạn từ thanh bên trái.

chọn Khôi phục.

Tắt sao lưu (Hủy, nếu yêu cầu sao lưu tùy chọn).

Tùy chọn này khôi phục kết nối với máy chủ của Apple và cài đặt chương trình cơ sở iOS mới nhất. Đương nhiên, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của mình nhưng bạn có tùy chọn tạo bản sao lưu trong iCloud để khi đặt điện thoại xuống, bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình từ bản sao lưu iCloud.

MẸO: Nếu không muốn gặp lỗi iTunes trong quá trình này, bạn có thể chọn tải xuống tệp IPSW được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị của mình. Sau đó, thay vì nhấn Khôi phục, chỉ cần nhấn Shift + Khôi phục và chọn tệp IPSW đã tải xuống. Thao tác này sẽ cài đặt IPSW trên iPhone của bạn.

Bạn có thể xem video hướng dẫn khác nếu bạn không chắc chắn

Bạn có thể xem thêm các hướng dẫn trong phần Mẹo – Hướng dẫn trên diễn đàn của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn gỡ bỏ Jailbreak trên iOS 8.4 mà không cần sử dụng máy tính để có thêm những thủ thuật hay hơn cho mình.

Buổi sáng tốt lành!

tài nguyên Internet

Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone | massgo.vn

Các ứng dụng bị ẩn hoặc “bị thiếu” vì một số lý do, nhưng một trong những lý do phổ biến nhất là bạn đang sử dụng iOS 14 trở lên trên iPhone của mình. Chi tiết hơn, tính năng Thư viện ứng dụng của iOS 14 đã tổ chức các ứng dụng thành các danh mục và đôi khi vô tình các ứng dụng mới tải xuống ở khắp mọi nơi.

Trong khi các ứng dụng đã tải xuống sẽ xuất hiện trên màn hình nền và Thư viện ứng dụng, trong một số trường hợp, chúng sẽ không hiển thị. Về phần người dùng, để tùy chỉnh màn hình chính gọn gàng và dễ dàng, họ ẩn hầu hết các ứng dụng mới tải và chỉ cho phép chúng xuất hiện nếu chúng thực sự được sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người dùng vẫn chưa quen với tính năng này của iOS thì sẽ thấy khó hiểu hơn là tiện lợi.

Tìm và thêm ứng dụng vào màn hình chính của bạn

Nếu bạn đã ẩn 1 hoặc nhiều trang màn hình chính, có thể các ứng dụng đã tải xuống sẽ xuất hiện trên các trang màn hình ẩn này. Bạn chỉ cần làm cho chúng xuất hiện trở lại và bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng mới.

Hành động: Nhấn và giữ ứng dụng bất kỳ và chọn “Chỉnh sửa màn hình”, nhấp vào dấu chấm thể hiện số lượng trang chủ mà bạn hiện có. Nếu trang bị ẩn, hãy nhấp vào nút hình tròn bên dưới để hiển thị lại màn hình.

Hướng dẫn khi ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Một cách nhanh hơn để thử là vuốt màn hình từ phải sang trái để hiển thị ứng dụng bạn có, đây được gọi là trang Thư viện ứng dụng, sau đó nhập tên của ứng dụng ẩn mà bạn đang tìm kiếm. .

Hướng dẫn khi ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Sau khi tìm thấy, bạn có thể làm như sau:

Phương pháp 1: Nhấn và kéo ứng dụng ẩn vào màn hình chính.

Phương pháp 2: Nhấn và giữ ứng dụng và chọn “Thêm vào MH chính”.

Ghi lại: nếu bạn không tìm thấy mục “Thêm vào màn hình chính”, rất có thể ứng dụng đã ở trên màn hình chính mà bạn không biết. Làm theo các bước khi màn hình chính bị ẩn ở trên cùng.

Đọc thêm:

Cách ngăn ứng dụng bị ẩn trên màn hình chính

Nếu bạn không muốn ẩn ứng dụng mới nữa, hãy chuyển đến Cài đặt -> Các mục trên Màn hình chính -> chuyển từ “Chỉ Thư viện ứng dụng” thành “Thêm vào Màn hình chính”. Thay đổi cài đặt này sẽ không ảnh hưởng đến các trang màn hình chính đã ẩn trước đó.

Sự kết luận:

Các tính năng mới của hệ điều hành iOS 14 tiếp tục mang lại tính tổ chức và cá nhân hóa nhiều hơn cho người dùng đồng thời có thể quyết định ứng dụng nào bị ẩn hoặc hiển thị trên màn hình. Và cũng vì các tính năng mới, chúng tôi thấy nó khá lạ và không biết cách gian lận. Hi vọng bài viết thủ thuật iPhone này sẽ giúp bạn biết thêm về chiếc điện thoại của mình.

Mua IPHONE VN / A GIÁ SIÊU TỐT!

Hướng dẫn jailbreak iOS 9 cho thiết bị 32-bit (iPhone 4s/5/5c, iPad 2/3/4/mini) | massgo.vn

Sau một thời gian dài chờ đợi, bản jailbreak dành cho các thiết bị iOS 32-bit cuối cùng đã được phát hành, mặc dù không phải tất cả các phiên bản firmware đều được hỗ trợ.

Một công cụ bẻ khóa thiết bị 32-bit có tên Home Depot được phát triển dựa trên lỗ hổng Trident đã được Apple sửa trong iOS 9.3.5. Vì vậy, nếu bạn đang chạy iOS 9.3.5 trở lên (bao gồm cả iOS 10), rất tiếc, công cụ bẻ khóa này không hoạt động.

Danh sách các phiên bản và thiết bị iOS được hỗ trợ như sau:

 • iPhone 4s Kab: iOS 9.2, 9.2.1, 9.3, 9.3.1, 9.3.2, 9.3.3, 9.3.4
 • iPhone 5 (GSM): iOS 9.3.3, 9.3.4
 • iPhone 5 (Toàn cầu): iOS 9.1, 9.2, 9.2.1, 9.3.2, 9.3.3, 9.3.4
 • iPhone 5c (GSM): iOS 9.2.1, 9.3.2, 9.3.3, 9.3.4
 • iPhone 5c (Toàn cầu): iOS 9.3.2, 9.3.3
 • iPad 2 (WiFi, GSM, CDMA): iOS 9.1, 9.2, 9.2.1, 9.3, 9.3.1, 9.3.2, 9.3.3, 9.3.4
 • iPad mini (WiFi): iOS 9.2.1, 9.3.2, 9.3.3
 • iPad 3 (WiFi): iOS 9.3.4
 • iPad 3 (GSM): iOS 9.3.1
 • iPad 3 (CDMA): iOS 9.3.2, 9.3.3
 • Ipad 4: iOS 9.2.1
 • iPod touch 5: iOS 9.1, 9.3.2, 9.3.3, 9.3.4

Cách sử dụng công cụ này gần giống như jailbreak Pangu hoặc Yalu, cụ thể như sau:

 • Truy cập trang web https://wall.supplies/ để tải xuống tệp bẻ khóa ipa (MixtapePlayer6.ipa)
 • Truy cập https://www.cydiaimpactor.com/ để tải xuống công cụ Cydia Impactor
 • Kết nối iPhone của bạn với máy tính và khởi chạy Cydia Impactor
 • Kéo tệp IPA vào cửa sổ Cydia Impactor
 • Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn (dữ liệu chỉ được gửi đến máy chủ của Apple nên rất an toàn). Một ứng dụng bẻ khóa có tên Home Depot sẽ được cài đặt trên các thiết bị iOS
 • Tin tưởng ứng dụng mới bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Quản lý thiết bị và tin tưởng ứng dụng Home Depot
 • Khởi chạy công cụ bẻ khóa Home Depot trên thiết bị iOS của bạn, nhấp vào Chuẩn bị bẻ khóa> Chấp nhận> Tiến hành bẻ khóa> Bắt đầu cài đặt.
 • Nếu thiết bị được hỗ trợ, bạn sẽ thấy thông báo “Đã tìm thấy giá trị “xuất hiện. Tại thời điểm này, vui lòng tiếp tục nhấp vào” Sử dụng Offets cung cấp “để tiếp tục
 • Nếu mọi việc suôn sẻ, thiết bị sẽ khởi động lại và biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Vì đây là bản bẻ khóa bán kết nối, bạn sẽ cần chạy ứng dụng Home Depot để kích hoạt lại bản bẻ khóa mỗi khi khởi động lại.

Buổi sáng tốt lành!

Hướng dẫn khắc phục “lỗi chờ kích hoạt iMessenger” trên iPhone | massgo.vn

Hướng dẫn sửa chữa

Cũng như các ứng dụng bên thứ ba khác như Facebook, Zalo hay Viber, iMess cũng cho phép người dùng gửi tin nhắn và hình ảnh miễn phí qua Wi-Fi hoặc 3G. Đây là một ứng dụng riêng biệt với hệ điều hành iOS và có sẵn trên các thiết bị iPhone và iPad. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng hoạt động ổn định và có nhiều trường hợp khi kích hoạt iMessenger đã thấy thông báo “Lỗi kích hoạt chưa đăng nhập” hoặc “Đang chờ kích hoạt”.

Nếu đúng như vậy và dù bạn đã thử khởi động lại thiết bị nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm, hãy thử cách khắc phục “lỗi chờ kích hoạt iMess” dưới đây.

1. Định dạng ngày / giờ / khu vực không chính xác

Việc chọn múi giờ tự động đôi khi gây ra lỗi này. Vì vậy, vô hiệu hóa và đặt ngày giờ theo cách thủ công là cách đầu tiên bạn nên thử để giải quyết vấn đề này.

Hướng dẫn sửa chữa

Làm: Đi tới Cài đặt> Chung> Chọn “Ngày, Giờ” hoặc “Khu vực”. Sau đó thiết lập các thông số theo cách thủ công.

Hướng dẫn sửa chữa

2. Các tính năng hạn chế được bật

Sau khi kiểm tra cài đặt ngày và giờ trên thiết bị của bạn mà vẫn không hoạt động, bạn có thể kiểm tra chức năng hạn chế trên iPhone của mình vì một số hạn chế bảo mật cũng có thể gây ra lỗi này.

Làm: Đi tới Cài đặt> Chung> Hạn chế> Tắt

Hướng dẫn sửa chữa

3. Tài khoản chính hết tiền

Để kích hoạt dịch vụ iMessenger, Apple sẽ trừ một khoản phí nhỏ trong tài khoản chính của bạn từ 2.000 đến 7.000 đồng tùy nhà mạng, vì vậy hãy kiểm tra và đảm bảo tài khoản chính của bạn vẫn còn, đủ tiền để gửi tin nhắn qua ứng dụng này.

Hướng dẫn sửa chữa

4. Số dịch vụ của nhà điều hành được thay đổi

Các vấn đề không liên quan có thể là nguyên nhân gây ra lỗi kích hoạt iMess trên thiết bị của bạn. Theo đó, để khắc phục, bạn cần thay đổi số trung tâm nhắn tin của nhà mạng trên thiết bị của mình.

Làm:

Bước 1: Quay số * # 5005 * 7672 # rồi quay số điện thoại để kiểm tra xem số trung tâm nhà cung cấp dịch vụ của bạn có chính xác hay không

– Số tổng đài tin nhắn mạng Viettel: +84980200030

– Số tổng đài tin nhắn mạng Vinaphone: +8491020005

– Số tổng đài nhắn tin mạng Mobifone: +84900000023

– Số tổng đài tin nhắn mạng di động Việt Nam: +84920210015

Hướng dẫn sửa chữa

Bước 2: Nếu số trung tâm điều hành không chính xác. Bạn hãy tiến hành đổi đầu số theo cú pháp ** 5005 * 7672 * tin_minh #

Ghi lại: Theo lời khuyên của một số người dùng, cả hai nhà mạng là Vinaphone và MobiFone đều có những SIM 11 số rất khó kích hoạt trong iMess, thậm chí không thể kích hoạt được. Vì vậy nếu đang sử dụng SIM 11 số của 2 nhà mạng này mà gặp phải trường hợp trên thì bạn sẽ phải chuyển sang nhà mạng khác hoặc chuyển sang sử dụng SIM 10 số.

5. Vì phần mềm

Một trong những nguyên nhân được nhiều người dùng nghĩ đến khi gặp sự cố này là do lỗi phần mềm trên iPhone. Vì vậy, khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục lại firmware cũng là một phương pháp khá hữu hiệu mà bạn nên sử dụng để giải quyết tình trạng trên.

Hướng dẫn sửa chữa

Định mệnh

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/cac-cach-khac-phuc-loi-cho-kich-hoat-imessage-tren-iphone.58554/

Hướng dẫn mẹo đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực dễ và hiệu quả | massgo.vn

Đối với các mẫu iPhone mới hơn, khả năng chống thấm nước khi bạn vô tình làm rơi đã mang lại lợi ích hỗ trợ thiết thực cho người dùng Apple. Tình trạng máy bị sập nguồn ngay lập tức không còn nhưng tình trạng loa của máy bị rè nhẹ, rè hoặc rè rõ ràng. Hãy thử các phương pháp dưới đây để đẩy nước ra khỏi loa iPhone, cố gắng khắc phục sự cố này!

Từ dòng điện thoại XS và XS Max trở đi, iPhone được giới thiệu là “chống nước”. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang sử dụng dòng máy cũ và chẳng may máy bị ướt mà không chết hẳn thì bạn có thể thử áp dụng cách này để nhanh chóng khắc phục tình trạng rè loa, đẩy nước ra khỏi loa iPhone.

Xin lưu ý rằng các thiết bị điện tử được khuyến nghị để tránh xa nước, không cố tình cố ý sử dụng chúng vì chính sách bảo hành của iPhone không bao gồm tình trạng này.

Hướng dẫn cài đặt để đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng Trabasan về điện thoại của bạn. Sau khi chết đói, bạn phải đăng ký Cài đặt> Phím tắt> nút ấn phát ra còn sống Phím tắt không đáng tin cậy> Cho phép để cấp các quyền truy cập cần thiết.

Lời khuyên "khẩn cấp" giúp đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Bước 2: Phím tắt cài đặt nhanh Nước phun ra thông qua liên kết ĐÂY. Màn hình sẽ tự động chuyển sang ứng dụng Phím tắt với tất cả các chi tiết của phím tắt này. Tất cả những gì bạn phải làm là cuộn xuống dưới cùng và nhấn nút “Thêm lối tắt không đáng tin cậy”.

Lời khuyên "khẩn cấp" giúp đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Bước 3: Tiến hành bắt đầu lối tắt này bằng cách nhấp vào nó Nước phun ra trên trang Lối tắt của tôi > chọn Bắt đầu phun nước.

Bạn sẽ nghe thấy âm thanh trầm kéo dài trong khoảng 10 giây. Âm thanh này sẽ giúp đẩy nước ra khỏi loa iPhone nếu điện thoại thực sự gặp các tình trạng trên. Đồng thời, do nước chảy ra loa dưới, một khu vực ở một bên của nút Home, nên việc cầm điện thoại trực tiếp xuống đất sẽ đỡ.

Kết thúc

Đây là mẹo mà bạn chỉ nên sử dụng nếu thực sự cần thiết và để “chơi” đúng lúc. Vì thực sự chúng tôi không thể biết được việc đẩy nước ra khỏi loa iPhone đã được xử lý triệt để hay chưa? Cố gắng giữ cho điện thoại của bạn không bị dính nước để không mất tiền và công sức sửa chữa!

Mua IPHONE VN / A GIÁ SIÊU TỐT!

Hướng dẫn nghe nhạc Lossless trên iPhone, iPad và macOS | massgo.vn

Dịch vụ nghe nhạc chất lượng miễn phí đã được Apple chính thức phân phối miễn phí trên nền tảng Apple Music.

Vào tháng 5, Apple đã chính thức công bố dịch vụ âm nhạc Lossless và Dolby Atmos trên nền tảng Apple Music. Các bản cập nhật mới đã chính thức được phát hành trên hệ điều hành iOS và iPadOS 14.6 mới cũng như macOS 11.4, bao gồm phát nhạc không nén chất lượng cao không nén và cập nhật âm thanh vòm Sparial Audio thông qua Dolby Atmos.

Đặc biệt, Apple cho phép người dùng Apple Music sử dụng dịch vụ miễn phí mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản nào khác ngoài phí thuê bao hàng tháng. Apple cho biết hiện hãng có khoảng 20 triệu bài hát không bị lỗ và con số đó sẽ tăng lên 75 triệu bài vào cuối năm nay.

Nếu bạn đăng ký dịch vụ Apple Music, đây là cách bật tính năng phát lại nhạc lossless trên iPhone / iPad cũng như máy Mac của bạn.

Nghe nhạc lossless và bật Dolby Atmos trên iPhone / iPad của bạn

Để nghe nhạc lossless trên iPhone hoặc iPad, bạn cần có tai nghe có dây hoặc loa ngoài tương thích (hiện tại tai nghe AirPods và Beats của Apple không được hỗ trợ do các codec khác nhau).

 • Cập nhật iPhone hoặc iPad của bạn lên iOS hoặc iPadOS 14.6
 • Mở ứng dụng Cài đặt (Settings)> Nhạc
 • Nhấp chuột Chất lượng âm thanh
 • Nhấn vào Lossless để bật hoặc tắt tính năng này. Từ đây, bạn có thể chọn chất lượng âm thanh để phát trực tiếp và chất lượng nhạc để tải xuống
  • Âm nhạc không mất dữ liệu lên đến 24-bit / 48 kHz
  • Âm nhạc Lossless Hi-Res lên đến 24-bit / 192 kHz

Để bật Dolby Atmos trên iPhone và iPad.

 • Đi tới ứng dụng Cài đặt (Settings)
 • Nhấp chuột Âm nhạc (Âm nhạc)
 • Một phần Audio (Âm thanh)nhấp chuột Dolby Atmos Kab
 • chọn Auto (Tự động), Always Active (Luôn hoạt động) hoặc Tắt (Tắt) Dolby Atmos Kab

Ghi lại: Trong thời trang Auto (Tự động)các bài hát hỗ trợ phát trong Dolby Atmos sẽ tương thích với các thiết bị sau:

 • AirPods Pro hoặc AirPods Max có bật Âm thanh không gian. Để bật Âm thanh không gian, hãy truy cập Trung tâm điều khiển (Control Center)chạm và giữ thanh âm lượng, chọn Âm thanh không gian.
 • AirPods
 • BeatsX, Beats Solo3 Wireless, Beats Studio3, Powerbeats3 Wireless, Beats Flex, Powerbeats Pro hoặc Beats Solo Pro
 • Loa tích hợp trên iPhone XR trở lên (ngoại trừ iPhone SE), iPad Pro 12,9 inch (thế hệ 3 trở lên), iPad Pro 11 inch, iPad (thế hệ 6 trở lên), iPad Air (thế hệ 3 trở lên), hoặc iPad mini (Thế hệ 5)

Đối với các thiết bị không phải của Apple (chẳng hạn như Sony WH / WF-1000XM4), đây là một tùy chọn Luôn bật (Luôn bật) khuyến khích.

Nghe nhạc lossless trên máy Mac của bạn

 • Cập nhật máy Mac của bạn lên phiên bản macOS 11.4 mới nhất
 • Mở ứng dụng Apple Music
 • Trong thanh menu, chọn Nhạc> Tùy chọn…
 • Nhấp vào tab Phát lại
 • Một phần Chất lượng âm thanhkiểm tra tùy chọn Thiếu âm thanhchuyển đổi các tùy chọn Truyền trực tuyếnTải xuống sang trọng Không suy hao (ALAC lên đến 24-bit / 48 kHz) hoặc Hi-Res Lossless (ALAC lên đến 24-bit / 192 kHz)
 • Các mục Dolby Atmos đã chọn Tự động, Luôn hoạt động hoặc Pateni

Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm miễn phí chất lượng âm thanh không mất phí trên nền tảng dịch vụ của Apple Music. Cần lưu ý rằng chỉ những bài hát có logo Lossless mới hỗ trợ chơi và tải nhạc ở định dạng chất lượng cao.

Chúc bạn may mắn với thủ thuật iPhone này!

Hướng dẫn nhanh cách tải nhạc về iPhone trên iOS 13 | massgo.vn

Thông thường, để tải nhạc, video, v.v. về iPhone, bạn cần hỗ trợ từ ứng dụng của bên thứ ba. Nhưng giờ đây bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng bằng chính trình duyệt của Sarafi theo hướng dẫn trong phần thủ thuật iOS hoặc dưới đây của Sforum.vn.

Đây là một bổ sung mới trên phiên bản iOS 13 / iPadOS, cho phép người dùng tải trực tiếp các tập tin dữ liệu trên trình duyệt Safari mà không cần cài đặt các ứng dụng hỗ trợ khác. Bạn có thể theo dõi quá trình tải xuống tệp, tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống, xóa các tác vụ đang diễn ra và hỗ trợ tải xuống nền.

Các định dạng được hỗ trợ và cách chúng hoạt động

Mặc dù Apple vẫn chưa công bố các loại tệp được hỗ trợ khi tải xuống từ Safari, nhưng theo quá trình thử nghiệm, nhìn chung định dạng tệp có thể tải xuống miễn là nút hành động có thể gửi yêu cầu đến máy chủ lưu trữ. thông qua một người chơi bình thường).

 • Âm thanh: .mp3 / .aac / .ogg / .wma / .m4a / .flac / .wav…
 • Video: .mp4 / .avi / .mpg / .mov / .wmv / .flv / .m4v / .webm / .mkv / .3gp
 • Tài liệu: .chm / .doc / .docm / .docx / .pdf / .txt / .xml…
 • Hình ảnh: .jpeg / .jpg / .png / .wbmp /
 • Và một số tệp .zip / .rar được nén cho sách điện tử, Web, v.v.…

Điểm tuyệt vời nhất của File Manager sau bản cập nhật trên iOS 13 và iPadOS là khả năng trích xuất các tập tin dữ liệu trực tiếp, không cần cài đặt hay thông qua các công cụ trung gian khác.

Lưu ý: Theo mặc định, các tệp dữ liệu tải xuống sẽ được lưu trong iCloud Drive (nếu đăng nhập bằng Apple ID) hoặc lưu trên iPhone / iPad (nếu không đăng nhập bằng Apple ID). Bạn có thể thay đổi vị trí lưu trữ mong muốn trong Cài đặt> Safari> Cài đặt tải xuống> Chọn vị trí lưu trữ mong muốn.

trình diễn

Để sử dụng tính năng tải xuống trong Safari, bạn phải nâng cấp lên iOS 13 (đối với iPhone) hoặc iPadOS (đối với iPad).

Sau khi nâng cấp thiết bị của bạn lên phiên bản iOS yêu cầu, hãy mở trình duyệt Safari, truy cập trang web mà bạn muốn tải tập tin (trong bài viết này, mình đã lấy ví dụ là tải phim từ Phimmoi.net).

Chọn phim muốn tải về> bấm nút Tải về> nhập mã Capcha> bấm vào link tải và đợi trình duyệt tiến về máy chủ lưu trữ dữ liệu.

Khám phá các bài viết khác:

Trang chuyển đổi sẽ hiển thị danh sách các định dạng video có thể tải xuống như SD, HQ, HD hoặc Full HD để bạn lựa chọn, sau đó sẽ có thông báo yêu cầu Tải xuống hoặc Xem trực tiếp trên trình duyệt. > chọn Tải xuống để bắt đầu tải phim.

Nếu bạn muốn xem quá trình tải phim, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên nhỏ ở bên phải thanh địa chỉ.

Phần trên có thể được sử dụng để tải nhạc hoặc các tệp dữ liệu khác miễn là trang web hoặc dịch vụ bạn đang truy cập hỗ trợ nút hành động gửi yêu cầu tải xuống máy chủ.

Tổng quan về các trang web có thể tải xuống bằng Safari

Trang web hỗ trợ:

 • Chiasenhac.vn (Phiên bản mới)
 • Last.fm
 • Phimmoi.net
 • Trangtainhac.com
 • Fsharefilm.vn
 • Fsharephim.com
 • (cập nhật lại …)

Lưu trữ tương thích:

 • Google Drive
 • Google Tài liệu
 • Fshare
 • 4 Chia sẻ
 • Mediafire
 • (cập nhật lại …)

Trên đây là hướng dẫn tải nhạc, video … về iPhone mà không cần cài thêm ứng dụng. Chúc bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn!

Mua IPHONE GỐC VN / A GIÁ RẺ!

Hướng dẫn quản lý cuộc gọi đến trên iPhone rất đơn giản | massgo.vn

Bạn muốn cấu hình điện thoại điện thoại Iphone một cách dễ dàng nhất. Sau đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn thao tác này, áp dụng cho các phiên bản chạy hệ điều hành iOS 12.

cấm cuộc gọi

Trả lời điện thoại đi

Bạn thực hiện một trong những thao tác sau:

 • Nhấn vào Chấp nhận hoặc kéo thanh trượt (nếu iPhone bị khóa).

 • Trên EarPods, nhấn phím điều khiển ở giữa.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể yêu cầu thiết bị iPhone thông báo cho bạn về tất cả các cuộc gọi hoặc chỉ những gì bạn nhận được khi sử dụng tai nghe hoặc sử dụng kết nối Bluetooth trong ô tô của mình.

Trên màn hình chính, hãy chuyển đến Cài đặt > Cuộc gọi> Thông báo cuộc gọi.

Tắt âm lượng điện thoại

Bấm phím tăng hoặc giảm âm lượng hoặc phím nguồn (tùy thuộc vào kiểu máy của bạn) hoặc phím tăng hoặc giảm âm lượng.

Bạn vẫn có thể trả lời cuộc gọi im lặng cho đến khi cuộc gọi đến trong hộp thư thoại của bạn.

Từ chối cuộc gọi và gửi trực tiếp vào hộp thư thoại

Làm một điều trong số sau đây:

 • Nếu iPhone không bị khóa, hãy nhấn vào Từ chối.

 • Nếu iPhone của bạn bị khóa, hãy nhấn nhanh hai lần vào nút bên cạnh hoặc nút Nguồn (tùy thuộc vào kiểu máy của bạn).

 • Trên EarPods, nhấn và giữ nút chính giữa cho đến khi bạn nghe thấy hai tiếng bíp nhỏ.

 • Để được nhắc quay lại cuộc gọi, chạm vào Ghi nhớ, sau đó chọn nếu bạn muốn được thông báo.

 • Để trả lời bằng tin nhắn văn bản thay vì trả lời cuộc gọi, hãy chạm vào Tin nhắn, sau đó chọn trả lời hoặc chạm vào Đặt.

Để tạo câu trả lời mặc định của riêng bạn, hãy chuyển đến Cài đặt > Gọi> Trả lời bằng tin nhắn, sau đó nhấn vào tin nhắn mặc định và thay thế bằng tin nhắn bạn chọn.

Lưu ý: Ở một số khu vực, các cuộc gọi bị từ chối sẽ bị ngắt kết nối mà không được gửi đến thư thoại.

Đặt chuyển tiếp cuộc gọi hoặc cuộc gọi chờ (áp dụng mạng GSM – trạm gốc)

1. Đi tới cài đặt > Điện thoại.

2. Nhấn vào bất kỳ tùy chọn nào sau đây:

Chuyển điện thoại: Biểu tượng Biểu tượng chuyển tiếp cuộc gọi xuất hiện trên thanh trạng thái khi cuộc gọi tiếp tục trực tiếp. Bạn phải ở trong vùng phủ sóng của mạng di động khi thiết lập iPhone để chuyển tiếp cuộc gọi, nếu không điện thoại sẽ không chuyển tiếp.

Trên các thiết bị iPhone hai SIM, hãy nhấn vào tùy chọn dòng đơn.

Chờ cuộc gọi: Nếu bạn có cuộc gọi và chế độ chờ cuộc gọi bị tắt, cuộc gọi sẽ chuyển thẳng vào hộp thư thoại của bạn.

Trên các kiểu máy hỗ trợ hai SIM, chỉ có thể thực hiện chờ cuộc gọi đối với các cuộc gọi đến trên cùng một đường dây.

Đối với người dùng iPhone sử dụng mạng CDMA (phân chia mã, nhiều người dùng), hãy liên hệ với nhà điều hành của bạn để biết thông tin về cách bật và sử dụng tính năng này.

Để biết thông tin về chuyển tiếp các cuộc gọi có điều kiện khi kênh bận hoặc ngoài vùng phủ sóng, hãy liên hệ với nhà điều hành của bạn để biết thêm thông tin về quy trình thiết lập.

Tránh các cuộc gọi không mong muốn

Chặn cuộc gọi không mong muốn: Trong Mục ưa thích, Gần đây hoặc Thư thoại, hãy nhấn Nút thông tin khác để xem thông tin liên hệ của người gọi, sau đó chạm vào Chặn Người gọi này. Hoặc đi tới Cài đặt > Cuộc gọi> Hạn chế về số điện thoại và ID. Bạn không nhận được cuộc gọi thoại, cuộc gọi FaceTime hoặc tin nhắn văn bản từ những người gọi bị chặn.

Xác định cuộc gọi rác: Tải xuống các khối cuộc gọi rác từ App Store và iPhone sẽ cảnh báo cho bạn nếu bạn có thể gọi là spam.

Để xem ứng dụng chặn điện thoại spam trên iPhone của bạn, hãy chuyển đến Cài đặt > Cuộc gọi> Hạn chế về số điện thoại và ID.