iPhone 13 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn? | massgo.vn

Apple vào đêm qua (giờ Việt Nam) đã chính thức ra mắt dòng iPhone 13 mới với một số nâng cấp so với thế hệ trước.

Ngoài việc sở hữu thiết kế đẹp hơn, hiệu năng mạnh mẽ hơn với chip A15 Bionic hay hệ thống camera tích hợp nhiều tính năng phần mềm mới, dòng iPhone 13 năm tuổi này còn có 5 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Nếu bạn đã quyết định mua iPhone 13 nhưng đang phân vân không biết mua màu gì thì hãy xem bài viết dưới đây.

nửa đêm

Khi chọn mua một chiếc smartphone có màu đen hoặc xám đen, bạn sẽ chắc chắn rằng nó sẽ không bị lỗi thời và iPhone 13 Midnight cũng không phải là ngoại lệ. Đây là sự lựa chọn màu sắc cổ điển và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nó trông tuyệt vời với các phụ kiện và nếu bạn sử dụng điện thoại của mình mà không có vỏ bảo vệ, bạn sẽ ít thấy vết xước trên mặt kính đen hơn. Tương tự với các tùy chọn màu viền kim loại nửa đêm của iPhone 13.

Ánh sáng vĩ độ

Ngoài đen, trắng cũng là màu được người dùng lựa chọn khá “bền” vì nó gần như không bao giờ lỗi thời. Với iPhone thế hệ thứ 13 của năm nay, Apple đã đặt tên cho lựa chọn màu sắc này là Starlight. Nó trông tuyệt vời và không giống như các tùy chọn màu sắc khác, bạn sẽ hầu như không bao giờ thấy vết xước trên mặt kính và dải kim loại ở các cạnh bên ngoài của thân máy khi mua iPhone 13 với tùy chọn màu sắc này. .

(Sản phẩm) Đỏ

Trước đây, Apple chỉ phát hành phiên bản màu Đỏ (PRODUCT) cho iPhone một thời gian sau khi điện thoại ra mắt, nhưng với iPhone 13 năm tuổi, điều này đã trở thành lựa chọn mặc định kể từ khi ra đời. Đây thực sự là một lựa chọn màu sắc cá tính, lạ mắt, hợp thời trang với giới trẻ. Ngoài ra, Apple đã quyên góp số tiền thu được từ việc bán Sản phẩm màu đỏ (PRODUCTS) để chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS.

Hồng

Người hâm mộ Apple đã yêu cầu tùy chọn màu hồng trong một thời gian dài. Không phải màu vàng hồng ánh kim mà là màu hồng nhạt nữ tính hơn. Nếu bạn đã chờ đợi sự lựa chọn màu sắc này từ lâu, thì hãy “nâng cấp” lên iPhone 13 mà không cần suy nghĩ nhiều.

Đây là lựa chọn màu sắc không quá rực rỡ, chẳng hạn như Màu sản phẩm (Đỏ) hoặc xanh lam. Vì vậy, nếu bạn muốn chiếc điện thoại của mình có một chút cá tính không hấp dẫn, iPhone 13 Pink sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra, vì tùy chọn màu này đi kèm với lớp hoàn thiện mờ, nên có khả năng các vết xước trên thân máy sẽ ít nhìn thấy hơn so với các tùy chọn màu khác.

màu xanh da trời

Apple không đặt cho nó một cái tên nổi tiếng như “ánh sao” hay “nửa đêm”. Tùy chọn màu xanh của iPhone 13 trông rất đẹp khi cầm trên tay và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là một tùy chọn màu sắc mới mà Apple bổ sung vào dòng sản phẩm iPhone 13 của mình trong năm nay. Màu sắc này trông khá hấp dẫn và giúp tạo sự khác biệt so với các thế hệ iPhone trước.

Iphone 11

iPhone 13 128GB | Bản gốc VN / A

20,790,000 VND24.990.000 VND

Iphone 11

iPhone 13 mini 128GB | Bản gốc VN / A

17.490.000 vnđ21.990.000 vnđ

Iphone 11

iPhone 13 Pro 128GB | Bản gốc VN / A

27.590.000 vnđ31,990,000 VND

Iphone 11

iPhone 13 Pro Max 128GB | Bản gốc VN / A

29.550.000 VNĐ34,990,000 VND

READ  Trên tay bộ sạc MagSafe cho iPhone 12 series | massgo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud