iPhone 12 Pro Max lộ diện hình ảnh render tuyệt đẹp với camera 108MP – Công nghệ mới nhất – Đánh giá | massgo.vn

IPhone 12 Pro Max mở ra những bức ảnh tuyệt đẹp với 5 camera sau, cảm biến chính 108MP và màn hình vô cực.

>>> Đọc thêm:

Nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây đã giới thiệu một video concept của iPhone 12 Pro Max. Nhìn vào thiết kế, máy có thiết kế và cấu hình tốt nhất của Apple.

IPhone 12 Pro Max có thể được trang bị pin 6000 mAh, khá lớn so với 4000 mAh của iPhone 11 Pro Max. Ấn tượng đầu tiên là hệ thống camera 5 inch trên iPhone 12 Pro Max. Hệ thống camera này có thể cạnh tranh với mẫu Galaxy S11 bị rò rỉ gần đây cũng có cụm 5 camera sau. Ngoài 3 ống kính lớn, máy còn có 2 cảm biến phụ khác, có thể là cảm biến 3D và cổng lấy nét laser, hoặc cảm biến chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

IPhone 12 Pro Max cho thấy kết xuất tuyệt đẹp với camera 108MP

IPhone 12 Pro Max cũng có thể được trang bị cảm biến 108 MP

Cụ thể, nhà thiết kế Hasan Kaymak cũng hình dung mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ sử dụng cảm biến chính 108MP và được trang bị camera zoom quang 3x hoặc 5x.

READ  iPhone 12 Series Chính Thức Mở Bán, iPhone 12 Pro Max "Lên Ngôi" | massgo.vn

Ở mặt trước, iPhone 12 Pro Max sẽ loại bỏ thiết kế notch để có được thiết kế mặt trước đẹp và mượt mà hơn. Cụ thể, người kế nhiệm iPhone 11 Pro Max giờ đây sẽ có viền bezel mỏng hơn ở bốn cạnh.

Tuy nhiên, nhà thiết kế Hasan Kaymak cũng cho rằng iPhone 12 Pro Max có cấu hình mạnh mẽ hơn với chip Apple A14 mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc đưa thiết kế có camera 108MP vào iPhone 12 Pro Max là không thể bởi Apple chưa bao giờ theo đuổi cuộc đua camera, cũng như nhiều RAM và pin.

Có thể iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị 8GB RAM và 1T dung lượng lưu trữ. Có thể có nhiều hơn một phiên bản iPhone 2020.

IPhone 12 Pro Max cho thấy kết xuất tuyệt đẹp với camera 108MP

IPhone 12 sẽ có công nghệ ổn định hình ảnh mới

Các báo cáo trước đó nói rằng dòng iPhone 12 của Apple sẽ có công nghệ ổn định hình ảnh mới. Nguồn tin cho biết, một số mẫu iPhone mới sẽ sử dụng tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số chuyển đổi cảm biến thay vì chống rung quang học truyền thống.

Với công nghệ mới này, Apple có thể giảm độ mờ trong hình ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh. Công nghệ ổn định cảm biến khi dịch chuyển hiện đã được sử dụng trong một số máy ảnh cao cấp hiện nay. Ngoài ra, không phải tất cả các biến thể iPhone 12 đều được trang bị tính năng này. Có thể Apple vừa bổ sung tính năng này trong biến thể iPhone 12 Pro 5G.

READ  iPhone 13 (Mini, Pro, Pro Max) chính thức bán tại Điện máy XANH, TGDĐ | massgo.vn

IPhone 12 Pro Max cho thấy kết xuất tuyệt đẹp với camera 108MP

Công nghệ ổn định dịch chuyển cảm biến

Công nghệ ổn định dịch chuyển cảm biến hoạt động bằng cách di chuyển cảm biến thay vì quang học. Cảm biến máy ảnh có thể phát hiện các cú sốc bằng gia tốc kế. Loại công nghệ mới này cũng sẽ cải thiện hiệu suất của máy ảnh cầm tay ánh sáng yếu.

Dòng iPhone 11 mới nhất của Apple có chế độ ban đêm. Nhưng người dùng chắc chắn sẽ thấy những cải tiến với việc bổ sung tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến. Một số máy ảnh có độ phân giải cao hiện sử dụng công nghệ này.

Apple được cho là đi sau camera của các điện thoại thông minh khác, nhưng đã thực hiện một nâng cấp lớn với dòng iPhone 11 mới nhất. Như đã đề cập trước đây, biến thể Pro sẽ là phiên bản đầu tiên có tính năng mới này.

Các báo cáo chỉ ra rằng sẽ có tới 4 biến thể iPhone trong vòng 12 năm tới. Biến thể Pro sẽ có tổng cộng bốn cảm biến camera. RAM tối đa của điện thoại là 6GB và chip A14 Bionic mới nhất.

Nguồn: concept-phone

Di động Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud