iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay | massgo.vn

iPhone-12-pro-max-1

Mới đây, chuyên trang đánh giá màn hình điện thoại DisplayMate mới đây đã đưa ra kết luận rằng chiếc smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay không ai khác chính là iPhone 12 Pro Max.

IPhone 12 Pro Max được đánh giá là chiếc smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay

Theo trang web đánh giá màn hình DisplayMate, iPhone12 Pro Max là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất và nó cũng là chiếc điện thoại thông minh có chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay.

IPhone 12 Pro Max có màn hình 6,7 inch với độ phân giải 2778 × 1284 pixel và tỷ lệ tương phản 2.000.000: 1. DisplayMate cho biết iPhone 12 Pro Max là điện thoại thông minh có màn hình tốt nhất đã được thử nghiệm với độ gần như hoàn hảo. phẩm chất.

Cụ thể, DisplayMate khen ngợi khả năng hiển thị màu sắc chính xác, sắc nét, độ tương phản, độ sáng chính xác, khả năng hiển thị hoàn hảo ở nhiều góc nhìn.

iPhone-12-pro-max-2

iPhone 12 Pro Max

Apple đã tập trung vào việc cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh tuyệt đối và độ chính xác màu tuyệt đối của màn hình OLED bằng cách thực hiện hiệu chuẩn màn hình chính xác tại nhà máy, cải thiện hiệu suất hiển thị tổng thể của màn hình OLED. IPhone 12 Pro Max đạt đến mức xuất sắc, độ chính xác của nó hoàn hảo đến mức không thể phân biệt bằng mắt thường. đánh giá DisplayMate.

READ  So sánh cấu hình iPhone 7 Plus với 6s Plus và 6 Plus | massgo.vn

“Dựa trên các bài kiểm tra của chúng tôi, iPhone 12 Pro Max đã nhận được danh hiệu Điện thoại thông minh có màn hình DisplayMate tốt nhất với điểm A + cao nhất.”

Độc giả quan tâm có thể xem toàn bộ bài đánh giá của DisplayMate ngay bây giờ nơi đây.

Kết thúc

Vậy cuối cùng, bạn đọc có nhận xét gì về chất lượng hiển thị của iPhone 12 Pro Max nói riêng và iPhone 12 Series nói chung? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Ngoài ra, Hoàng Hà Mobile hiện là đại lý bán lẻ chính thức của Apple tại Việt Nam. Bấm vào đây để đăng ký trước dòng sản phẩm iPhone 12 chính hãng VN / A với giá ưu đãi chỉ 17,99 triệu (giá áp dụng khi tham gia chương trình). những bộ sưu tập cũ tạo nên những bộ sưu tập mới).

bảng giá

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Tôi có nên nâng cấp lên iPhone 12 không?

Hãy theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile’s để cập nhật những tin tức mới nhất và rõ ràng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud