iPhone 12 nên dùng bộ sạc nào an toàn và sạc nhanh? | massgo.vn

Theo trang hướng dẫn sử dụng của Apple, iPhone 12 yêu cầu bộ sạc có công suất từ ​​20W trở lên, hỗ trợ PD (Power Delivery) để sạc nhanh. Tuy nhiên, theo các thử nghiệm, nếu người dùng tận dụng bộ sạc 18W của iPhone 11 Pro’s vẫn cho tốc độ khá nhanh, gần tương đương với bộ sạc 20W, cho phép người dùng sử dụng tối đa bộ sạc cũ.

Bộ sạc Apple iPhone 12 01

Xác định bộ sạc thích hợp cho iPhone 12

Cũng theo trang hỗ trợ của Apple, iPhone sẽ sạc nhanh khi được sử dụng với bộ đổi nguồn:

  • Bộ chuyển đổi nguồn USB-C 18W, 20W, 29W, 30W, 61W, 87W hoặc 96W USB-C của Apple
  • Bộ chuyển đổi nguồn USB-C của bên thứ ba hỗ trợ Truyền nguồn qua USB (USB-PD)

Bộ sạc Apple iPhone 12 02

Dưới đây, Apple lưu ý thêm rằng bạn nên sử dụng bộ đổi nguồn trên 20W để sạc nhanh iPhone 12. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tận dụng bộ sạc iPad có công suất 20W, sạc cho MacBook, cùng với nhiều bên thứ ba. ba cái nữa để sạc cho iPhone 12. Chỉ cần nó hỗ trợ USB Power Transfer là có thể sử dụng được.

READ  Lỗi camera iPhone bị đen: Đâu là nguyên nhân và cách khắc phục? | massgo.vn

Đọc thêm: Tai nghe tốt nhất cho iPhone 12

Bộ sạc tốt nhất cho iPhone 12

1. Bộ sạc nhanh 20W của Apple

Tất nhiên, đứng đầu danh sách là bộ sạc 20W mới được Apple phát hành gần đây, cũng được trang bị trên một số mẫu iPad mới.

Bộ sạc Apple iPhone 12 03

Bộ sạc nhanh 20W chính hãng của Apple không chỉ cung cấp nguồn sạc tốt nhất cho dòng iPhone 12 mà theo các thử nghiệm, đây là bộ sạc duy nhất giúp sạc không dây MagSafe hoạt động với công suất 15W. Nếu người dùng muốn mua một bộ sạc không dây MagSafe cho iPhone 12 thì đây là bộ sạc tốt nhất nên làm.

Danh sách sản phẩm

2. Sạc Apple MacBook của bạn

Công suất sạc MacBook dao động từ 30W – 96W tùy từng dòng máy, tất nhiên là đủ cung cấp năng lượng thoải mái cho dòng iPhone 12 có thể sạc với tốc độ cao nhất. Ngoài sạc cho MacBook, iPhone và iPad, bộ sạc công suất cao cũng có thể sạc cho máy tính xách tay hỗ trợ sạc Type-C hoặc Thunderbolt 3. Và mặc dù có dung lượng cao nhưng công nghệ PD sẽ tự động thay thế nó. Những thay đổi này áp dụng cho các thiết bị được tính phí. , vì vậy người dùng có thể chắc chắn rằng việc sử dụng sạc MacBook cho iPhone sẽ không ảnh hưởng đến pin.

Bộ sạc Apple iPhone 12 04.

3. Bộ sạc của bên thứ ba

Có nhiều hãng sản xuất bộ sạc cho iPhone nhưng để tốt nhất cho dòng iPhone 12, người dùng nên chọn bộ sạc từ 20W trở lên.

READ  iPhone 5S 16GB Cũ Quốc Tế Like New Giá Rẻ, Mua trả góp 0% | massgo.vn

Bộ sạc Apple iPhone 12 05.

Một số gợi ý cho bạn như Anker PowerPort II A2321, cục sạc này có tổng công suất 49.5W, với hai cổng ra, một là sạc nhanh PowerIQ 2.0 và một cổng USB-C hỗ trợ PD, main này là cổng dùng để sạc. iPhone, cổng khác có thể sạc thiết bị di động khác. Ngoài ra, sản phẩm cũng thích hợp để sạc iPad hoặc MacBook Air.

Bộ sạc Apple iPhone 12 06

Nếu bạn muốn sự gọn gàng thì Anker Atom A2017 là một lựa chọn tốt, với kích thước rất nhỏ gọn nhưng bộ sạc này hỗ trợ công suất lên đến 30W với chuẩn USB-C PD, người dùng có thể sử dụng máy để sạc cho iPhone. 12, iPad, MacBook Air.

Danh sách sản phẩm

4. Bộ sạc nhanh 18W của Apple

Tuy không phù hợp với iPhone 12 nhưng công suất 18W đủ để sạc nhanh cho dòng iPhone 12, người dùng có thể sử dụng bộ sạc này từ iPhone 11 Pro, từ một số mẫu iPad cũ hơn.

Bộ sạc Apple iPhone 12 07

Trên đây là một số gợi ý về bộ sạc cho dòng iPhone 12 nếu bạn đang mua một sản phẩm cung cấp bộ sạc tương thích. Lời khuyên cũng đúng với các mẫu iPhone khác như iPhone XR, iPhone 11, iPhone SE 2020 …, đây đều là những mẫu iPhone hỗ trợ sạc nhanh nhưng sẽ không đi kèm sạc nhanh trong hộp.

Danh sách sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud