iPhone 12 có mấy màu? Tổng hợp tùy chọn màu sắc iPhone 12 | massgo.vn

So với các vấn đề kỹ thuật như cấu hình iPhone 12, camera iPhone 12 hay màn hình điện thoại iPhone 12 thì việc iPhone 12 có nhiều màu dường như không gây được sự chú ý. Nhưng trên thực tế, màu sắc là một yếu tố khiến chúng ta phân vân có định mua iPhone 12 hay không.

IPhone 12 có mấy màu?

Dự kiến ​​iPhone 12 sẽ có 6 phiên bản màu cơ bản gồm: Tím, Xanh, Cam, Đen, Trắng và Đỏ. Đối với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, hai điện thoại cao cấp này sẽ có các tùy chọn màu sắc như Xanh hải quân, Vàng, Đen và Trắng.

IPhone 12 năm tuổi này sẽ có sự khác biệt về màu sắc giữa các phiên bản. Trong khi iPhone 12 tiêu chuẩn vẫn cung cấp nhiều tùy chọn trẻ trung như tím, xanh và cam thì bộ đôi iPhone 12 Pro / Pro Max sẽ đánh dấu màu xanh Navy sang trọng mới. Tổng số màu của iPhone 12 có thể lên đến tám phiên bản màu với tất cả các phiên bản.

IPhone 12 có bao nhiêu phiên bản màu?

Về màu sắc của iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn

Cả điện thoại iPhone 12 tiêu chuẩn và iPhone 12 Max dự kiến ​​sẽ tiếp nối phân khúc iPhone 11 trước đó, đồng thời “kế thừa” truyền thống sử dụng nhiều phiên bản màu sắc trẻ trung hơn của iPhone 11.

READ  IPhone XS và XS Max bị khai tử khi chỉ được 1 năm tuổi | massgo.vn

Theo một hình ảnh rò rỉ từ Instagram theapplehub, Apple đang làm việc trên iPhone 12 màu mới là Light Blue, Violet Shade và Light Orange (xanh lam, tím và cam nhạt). Hai trong số ba màu sẽ có sẵn để sử dụng thương mại. Tất nhiên, sản phẩm sẽ có ít nhất 4 màu sắc mong muốn như đen, trắng, xám và đỏ.

Về màu sắc của iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn

IPhone 12 Pro Max có màu gì?

Từ cuối năm ngoái, giới công nghệ đã rộ lên tin đồn rằng phiên bản cao cấp năm nay của iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ có thêm màu xanh Navy mới, đây là màu sẽ thay thế cho màu xanh Midnight Blue trên iPhone 11 Pro. Tối đa năm sau, năm ngoái, cho thấy sức hấp dẫn lớn hơn.

Cũng cần phải nói thêm rằng, mặc dù trong lịch sử điện thoại iPhone đã có nhiều phiên bản màu xanh lam, nhưng không có màu xanh nào lạ mắt như màu xanh Navy sắp ra mắt. Đây cũng là một màu hứa hẹn sẽ “hot” nhất trong năm.

IPhone 12 Pro Max có màu gì?

Bất kỳ câu hỏi nào về các màu sắc khác nhau của iPhone 12 Pro Max? Giới công nghệ cho rằng ngoài phiên bản màu xanh Navy mới, bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vẫn tiếp tục duy trì các màu sắc trung tính khác như trắng, vàng và đen. Đây là lựa chọn màu sắc đã có trên một số thế hệ iPhone cao cấp, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Do đó, iPhone 12 Pro Max dự kiến ​​sẽ có 4 màu.

READ  So sánh màn hình cong | massgo.vn

Giữ iPhone 12 màu đỏ (PRODUCT) RED?

(PRODUCT) RED là một dự án của tổ chức RED – chuyên gây quỹ và hỗ trợ phòng chống HIV / AIDS ở Châu Phi. Sản phẩm độc quyền của RED (PRODUCT) sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ Apple để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn thông qua sự hỗ trợ từ tổ chức RED.

Bắt đầu với iPhone 7/7 Plus, phiên bản iPhone màu đỏ thường bao gồm dự án này và iPhone 11 màu đỏ năm ngoái cũng không phải là ngoại lệ. Do đó, nhiều khả năng năm nay iPhone 12 sẽ tiếp tục duy trì phiên bản màu đỏ (PRODUCT) RED vì tính nhân văn của dự án và trên thực tế, màu đỏ cũng là một màu rất thú vị, thu hút rất nhiều người.

iPhone 12 màu đỏ (SẢN PHẨM) ĐỎ

Màu sắc của iPhone 12 năm nay

Dựa trên những thông tin rò rỉ, có thể dự đoán rằng màu sắc của iPhone 12 sẽ bao gồm tím, xanh, cam, đen, trắng và đỏ. Đối với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, hai điện thoại cao cấp này sẽ sử dụng các tùy chọn màu sắc như xanh Navy, vàng, đen và trắng.

Trên thực tế, màu sắc là yếu tố khó đoán nhất bởi sự kiểm soát chặt chẽ của Apple khiến những hình ảnh rò rỉ thực tế bị lan truyền và việc tìm ra iPhone 12 có bao nhiêu màu thực sự không dễ dàng. Chúng ta hãy chờ thêm tin tức ban đầu trong tương lai để hiểu rõ hơn về màu sắc của iPhone 12.

READ  Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì? Có gì nổi bật? | massgo.vn

Xem thêm: Đánh giá iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Sợi tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud