Hướng dẫn check IMEI/Serial number của iPad | massgo.vn

Hướng dẫn này không chỉ giúp bạn biết được số IMEI iPad hoặc số Serial của thiết bị iPad mà còn hướng dẫn bạn nhận biết đâu là thật, đâu là giả. Có nhiều cách để tìm ra số đăng ký của một sản phẩm iPad. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết. Khuyến khích bạn đọc tham khảo!

Các thông số của IMEI sẽ cho người dùng biết thiết bị bạn đang sử dụng là hàng thật do công ty sản xuất hay hàng nhái, ngày sản xuất của sản phẩm. xuất xứ, thời gian bảo hành sản phẩm, đó là bản quốc tế hay bản khóa mạng… Từ đó bạn có thể dễ dàng quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

Nếu bạn cần mua iPad hoặc iPhone khác hoặc một thiết bị iDevice mới, trước tiên bạn cần kiểm tra số sê-ri của thiết bị để biết nó đã được sử dụng trước đó hay chưa – bằng cách xem ngày kích hoạt sản phẩm (active). Nếu bạn muốn mua, hãy sử dụng công cụ này để kiểm tra xem thời gian thiết bị của bạn hoạt động có giống với thời điểm bạn mua sản phẩm hay không (thiết bị được kích hoạt sau 1, 2 ngày kể từ ngày mua), nếu nó có thể hoạt động như vậy, bạn nhé. có thể chắc chắn vì thiết bị này là nguyên bản và mới.

Cách xem số sê-ri và IMEI của iPad

Phương pháp 1. Bạn có thể kiểm tra số sê-ri iPad của bạn ngay phía sau động cơ.

READ  Apple chính thức ra mắt iPad Pro 2021 với màn hình Mini-LED, chip M1, 5G, RAM 16GB và dung lượng lưu trữ lên đến 2TB, giá từ 18.4 triệu đồng | massgo.vn

kiểm tra số sê-ri iPad của bạn

Mọi thiết bị iPad Tất cả đều được đánh số ở các vị trí như hình trên để khách hàng dễ theo dõi và kiểm tra.

Phương pháp 2. Kiểm tra IMEI của iPad và Nối tiếp ngay trong giao diện thiết bị di động của Apple theo liên kết Bộ đồ >> Chung >> Về.

Kiểm tra IMEI

Phương pháp 3. Nyawang IMEI iPad sau đó bạn bấm * # 06 # và bấm Điện thoại như hình bên dưới là đã có IMEI của máy.

Kiểm tra IMEI

Bấm * # 06 # rồi bấm Điện thoại để nhận IMEI (hình minh họa).

Đó là cách người dùng có thể tìm ra số sê-ri, số IMEI iPad. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn hiểu chính xác thiết bị của mình có đúng cấu hình, đúng hãng sản xuất, còn thời hạn bảo hành hay không? Điều này càng hữu ích hơn cho những bạn có nhu cầu mua thiết bị Apple cũ để sử dụng.

Hướng dẫn tìm kiếm thông tin iPad, iDevie

Để tìm thông tin chính xác về sản phẩm iPad hoặc iDevice bạn truy cập https://selfsolve.apple.com/agosystemWarrantyDynamic.do?newid=y. Đây là trang web chính thức của Apple để người dùng có thể xác minh xem mặt hàng có thực sự là một công ty phân phối hay không. Điều này rất quan trọng đối với những bạn muốn mua iDevice cũ có thể kiểm tra độ tin cậy của món hàng mình muốn mua.

tìm kiếm thông tin iPad

Hình minh họa

Bằng cách nhìn vào trang web, người dùng sẽ nhận được thông tin về tên của thiết bị, được xác nhận từ Quả táo về sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không, ngày bán (trong phần Ngày mua). Sản phẩm được liệt kê trong danh sách hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại (trong phần Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại), thời hạn bảo hành của sản phẩm (trong phần Sửa chữa và Bảo hành dịch vụ).

READ  Đế sạc không dây Apple MagSafe hỗ trợ sạc nhanh Chính hãng, Giá rẻ | massgo.vn

Sự kết luận

Trên đây là hướng dẫn sử dụng cách kiểm tra IMEI và Serial của thiết bị iPad, iDevice. Điều này có thể giúp bạn kiểm tra xem thiết bị di động là chính hãng hay đã được kích hoạt thông qua trang web chính thức của nhà cung cấp.

Video hướng dẫn kiểm tra IMEI iDevice từ trang web chính thức của Apple

CTV

Nguồn: http://androidchomobile.blogspot.com/2014/06/kiem-tra-imei-e-nhan-biet-iphone-ipad.html, http://www.chomobi.com/android/thu-thuat/ huong-dan-kiem-tra-imei-serial-number-cua-tablet-xw1r8sm2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud