Giá và thông số kỹ thuật iPad Pro 2019 đã được tiết lộ – Công nghệ mới nhất – Đánh giá | massgo.vn

Sau nhiều tin đồn, mới đây giá bán và thông số kỹ thuật của iPad Pro 2019 đã được tiết lộ. Máy có một số cải tiến so với iPad Pro 2018. Được biết, máy có độ bền nhờ sức mạnh phần cứng và thời gian hỗ trợ phần mềm lâu.

Trong những năm qua, Apple đã làm việc chăm chỉ cho nhiều loại máy tính bảng. IPad Mini 9 và iPad Air đã được công ty tung ra một lần nữa vào đầu năm nay. Hai thiết bị này, công ty được định hướng ngân sách.

Thiết kế

Apple sẽ gắn bó với thiết kế của mình trong nhiều năm trước khi nghĩ đến việc đổi mới. Xét về dòng Pro có diện mạo mới vào năm ngoái, sẽ không có thay đổi về diện mạo trong năm 2019. Phiên bản Pro sẽ có 2 phiên bản màn hình là 11 inch và 12,9 inch.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng việc nâng cấp giúp anh ta mạnh hơn. IPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch ra mắt năm ngoái cực kỳ mỏng. Đó là, làm cho chúng trông đẹp hơn và dễ bảo quản hơn. Tuy nhiên, với kiểu dáng đẹp, chúng có xu hướng được làm cong.

Thiết kế của iPad Pro 2019 rất hiện đại

Trước đó, Apple cũng từng gặp sự cố tương tự với iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, điều này đã được sửa một năm sau đó. Vì dòng iPhone 6S được làm bằng vật liệu chắc chắn hơn. Vì vậy, với mẫu iPad Pro 2019, chúng tôi hy vọng Apple sẽ bổ sung các nâng cấp về cấu trúc, giúp nó khó bị uốn cong hơn.

READ  Apple Watch Series 5 40mm (GPS) Viền Nhôm Dây Cao Su | massgo.vn

Phần cứng và 5G

Những chiếc iPad hàng đầu luôn được phát hành với phiên bản cập nhật của bộ vi xử lý. Năm 2018, iPad được trang bị chip Apple A12 Bionic trong dòng iPhone XS, rất mạnh mẽ. Con chip này thậm chí còn mạnh hơn con chip trong máy tính xách tay ngày nay. Nhiều người cũng mong muốn iPad sẽ thay thế máy tính xách tay của họ.

Nếu iPad Pro mới ra mắt trong năm nay, nó chắc chắn sẽ được trang bị chip Apple A13X Bionic. Tuy nhiên, theo báo cáo, con chip này sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2020.

iPad Pro 2019 được trang bị chip Apple A13X Bionic

5G cũng là một chủ đề nóng gần đây. Mọi công ty đều cố gắng tạo ra những sản phẩm hỗ trợ kết nối cực nhanh. Và Apple cũng đang dành nhiều công sức và thời gian để đưa ra thị trường những chiếc iPhone hỗ trợ 5G đầu tiên. IPhone 5G dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020. Và iPad Pro 5G cũng được công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

IPad Pro 5G dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021

iPadOS

Như đã đề cập, iPad 2018 là một thiết bị mạnh mẽ chạy trên hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, vào năm 2019, Apple đã nâng cấp hệ điều hành này lên hệ điều hành mới hơn. Hệ điều hành này sẽ được gọi là iPadOS. Hệ điều hành mới này sẽ đi kèm với khả năng đa nhiệm, nâng cao chất lượng tổng thể của máy.

READ  Chất liệu Apple Watch Series 5 khung Titanium đặc biệt đến như nào? | massgo.vn

Thiết bị sẽ sử dụng hệ điều hành iPadOS

Từ những gì chúng ta đã thấy kể từ Bản thử nghiệm chung đầu tiên, iPadOS có thể hoạt động rất hiệu quả trên máy tính bảng. Tất cả các tính năng đa nhiệm được thực hiện đẹp mắt. Đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng.

Hỗ trợ chuột

Thiết bị cũng có hỗ trợ chuột và được kích hoạt thông qua ứng dụng tệp mới và menu trợ năng. Điều này cho phép bạn mở các tệp sâu hơn và chi tiết hơn. Nó trông giống như Finder trên máy Mac. Kết nối này sẽ được kết nối thông qua cổng USB Type-C của iPad Pro 2019. Cổng này cho phép bạn kết nối nhiều loại phụ kiện. Nó có thể kết nối với ổ cứng ngoài hoặc ổ USB Flash.

Để có toàn quyền kiểm soát màn hình máy tính bảng, Apple đã tinh chỉnh Safari một chút. Trong iPadOS, khi bạn mở một trang web trên iPad, Safari sẽ gửi một thông báo đến trang web đó, yêu cầu bạn hiển thị phiên bản dành cho máy tính để bàn. Vì vậy, không có trang web dành cho thiết bị di động nào bị cắt giữa máy tính bảng của bạn.

Thêm vao Đoa. iPadOS sẽ có một tính năng màn hình thứ hai có thể được đồng bộ hóa với MacOS Catalina. Nó sẽ biến iPad thành khu vực hiển thị 2. Từ đó tối đa hóa khả năng xem hiện tại hoặc sử dụng nó như một không gian làm việc.

READ  Đã có cách phân biệt sạc nhanh chính hãng Apple và sạc nhanh fake | massgo.vn

Giá và ngày phát hành

Apple thường không muốn tổ chức một sự kiện duy nhất với nhiều thiết bị mới. Đó là lý do tại sao họ thường công bố iPhone mới và iPad mới vào những ngày khác nhau. Năm ngoái, chúng tôi đã nhận được thông báo về iPhone XS trong một sự kiện vào tháng 9. Và iPad Pro đã được ra mắt vào ngày kia, một tháng sau đó.

Nếu điều này là đúng, năm nay cũng là một tháng nghỉ ngơi giữa sự kiện iPhone và iPad. Có thể iPad Pro 2019 sẽ được công bố trong khoảng thời gian từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 10, và sau đó nó sẽ được phát hành khoảng một tuần đến hai tuần sau sự kiện này.

Giá của thiết bị và ngày ra mắt đã được tiết lộ

Đối với giá cả, một lần nữa, chúng tôi dự kiến ​​sẽ không có nhiều thay đổi. Vì vậy, giá của iPad Pro 2019 bắt đầu từ 799 đô la cho phiên bản 11 inch và 999 đô la cho phiên bản 12,9 inch. Nếu bạn muốn mua một chiếc iPad được trang bị modem 4G LTE, giá khởi điểm là 949 USD cho phiên bản 11 inch và 1149 USD cho phiên bản 12,9 inch.

Nguồn: PhoneArena

Di động Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud