2 cách chụp màn hình trên iPad chỉ trong một nốt nhạc | massgo.vn

Có nhiều cách chụp ảnh trên iPad rất dễ thực hiện mà không cần tải ứng dụng hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chụp ảnh trên iPad cực dễ.

Đầu tiênPhương pháp 1: Sử dụng tổ hợp phím

Bước 1: Tìm chìa khóa Đổi diện (nút tròn bên dưới iPad) và nút nguồn (trên cùng bên phải của iPad). Đối với mẫu iPad Pro 2018, hãy nhấn vào nút chỉnh âm lượng thay vì nút Home.

nút trên iPad

Bước 2: Nhấn và giữ nút Nguồn ở trên khi bạn nhìn thấy màn hình muốn chụp, sau đó nhấn nút Home và thả cả hai ra, màn hình đã được chụp.

Đối với iPad Pro 2018, nhấn và giữ nút nguồn sau đó nhấn nút tăng âm lượng và thả cả hai. Màn hình iPad sẽ ngay lập tức nhấp nháy nếu được thực hiện đúng cách và bạn sẽ nghe thấy âm thanh cửa trập một lần nữa nếu nó không ở chế độ im lặng.

Bước 3: Sau khi chụp, iPad sẽ tự động lưu ảnh trực tiếp vào thư viện ảnh trong ứng dụng ảnh. Truy cập ứng dụng này để tìm ảnh bạn vừa chụp.

2Phương pháp 2: Sử dụng AssistiveTouch

AssistiveTouch cung cấp các menu trên màn hình cho phép người dùng kích hoạt các hành động khác nhau, chẳng hạn như chụp ảnh.

Bước 1: Đăng nhập Bộ đồ > Chung > Khả năng tiếp cận > AssistiveTouch.

Bật AssistiveTouch

Bước 2: Nếu bạn đã chắc chắn rằng AssistiveTouch được bật trong menu trên cùng, bạn có thể chụp ảnh với AssistiveTouch bằng cách nhấn vào biểu tượng tính năng. Một menu bật lên chọn Hộp số > riêng biệt.

Chọn Thiết bị, chọn Khác

Bước 3: Lựa chọn Ảnh chụp màn hình. Sau đó, màn hình iPad sẽ nhấp nháy một thời gian ngắn và bạn sẽ nghe thấy âm thanh cửa trập. Màn hình đã được chụp thành công và hình ảnh được lưu trong ứng dụng Ảnh trên thiết bị của bạn.

Chọn Ảnh chụp màn hình để chụp ảnh

3Cách chia sẻ hình ảnh

Bước 1: Từ màn hình chính của iPad, hãy chuyển đến ứng dụng ảnhchọn Albumnhấp vào thư mục để tiếp tục Ảnh chụp màn hình để chọn hình ảnh bạn vừa chụp để chia sẻ.

Truy cập hình ảnh trên iPad của bạn

Bước 2: Để chia sẻ hình ảnh từ iPad của bạn, hãy chạm vào hình ảnh để phóng to rồi chạm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái.

Chọn mạng xã hội bạn muốn chia sẻ

Bước 3: Tiếp theo, chọn mạng xã hội mà bạn muốn đăng lên Facebook, Twitter, Flickr, … hoặc chia sẻ ảnh chụp màn hình thông qua biểu tượng AirDrop (iOS 7 trở lên) hoặc email phản hồi tương tự bên dưới.

Đây là hướng dẫn 2 cách cực dễ để chụp ảnh trên iPad. Hi vọng từ những thông tin trên, bạn có thể sử dụng iPad của mình một cách thuận tiện hơn!

4 Cách Mở Khóa iPad Bị Vô Hiệu Hóa Trong 1 Phút | massgo.vn9 tháng trước


ký hiệu fb

Một trong những sai lầm phổ biến nhất khi sử dụng iPad nó là một thứ iPad bị vô hiệu hóa. Điều này gây ra rất nhiều khó chịu cho người dùng, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cũng đừng quá lo lắng mà chỉ cần tham khảo cách mở khóa iPad bị tắt nguồn nhanh chóng và hiệu quả dưới đây.

Tại sao iPad bị tắt?

Là một sản phẩm nổi tiếng về tính năng bảo mật, thiết bị hệ điều hành iOS yêu cầu người dùng nhập đúng mật khẩu trong 5 lần thử. Điều này khiến thiết bị ngừng hoạt động kể từ lần nhập sai thứ 6 tiếp tục. Và thời gian chờ đợi để nhập lại mật khẩu thường sẽ lâu hơn tùy thuộc vào số lần nhập sai, cụ thể là:

 • Kể từ lần thứ 6 bạn nhập sai mã, màn hình iPad sẽ hiển thị thông báo iPad bị vô hiệu hóa và bạn phải đợi 1 phút mới có thể nhập lại mã.
 • Ở lần thứ 7 và khi nhập sai mã, thời gian chờ của máy sẽ tăng lên 5 phút, 15 phút, thậm chí 60 phút.
 • Và nếu bạn nhập sai mã 10 lần, iPad sẽ tắt và tất cả dữ liệu trên thiết bị sẽ tự động bị xóa.

Ngoài ra, trường hợp iPad bị tắt nguồn cũng có thể xảy ra do có phần mềm độc hại trên máy hoặc có thể do phiên bản của máy. hệ điều hành iOS đã rất cũ.

Cách mở khóa iPad bị vô hiệu hóa

1. Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa bằng cách đồng bộ hóa iTunes

Khi bạn thường xuyên đồng bộ hóa iPad của mình với nó iTunes, việc khởi động và mở khóa iPad của bạn sẽ cực kỳ dễ dàng mà không cần phải khôi phục lại thiết bị của bạn. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, hãy kết nối iPad với máy tính của bạn bằng cách sử dụng nó USB.
 • Bước 2: Tiếp theo, tải và cài đặt iTunes vào thiết bị của bạn, sau đó mở iTunes và chọn iPad.

Tính năng mở khóa iPad bị vô hiệu hóa bởi iTunes Sync

 • Bước 3: Sau đó, bật hoặc khởi động lại iPad của bạn. Nếu bạn đang sử dụng dòng iPad Pro thì hãy nhấn và thả phím giảm âm lượng và làm tương tự với phím tăng âm lượng. Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục. Nếu nút nguồn bị hỏng, bạn có thể đọc bài viết dưới đây: Nút nguồn iPad bị hỏng, làm cách nào để kích hoạt?

Sau đó, bật hoặc khởi động lại iPad của bạn bằng nút nguồn

 • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhấp vào “Khôi phục”. Lúc này iTunes sẽ tải phần mềm để khôi phục thiết bị. Nhấp vào “Khôi phục từ bản sao lưu iTunes” khi Hỗ trợ thiết lập iOS nhắc bạn cài đặt iPad của mình.
 • Bước 5: Chọn iPad của bạn và nhấp vào bản sao lưu mới nhất.

  2. Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa của bạn bằng iCloud

Nếu bạn đã có tài khoản iCloud, bạn có thể khôi phục iPad của mình như sau:

 • Bước 1: Kết nối iPad của bạn với máy tính bằng USB. Sau đó, truy cập trang web iCloud www.icloud.com và đăng nhập vào iCloud.

Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa với iCloud

 • Bước 3: Nhấp vào “Tất cả thiết bị” để chọn thiết bị bạn muốn cài đặt lại.

Nhấn vào nó

 • Bước 4: Nhấp chuột con chuột Nhập “Xóa / tên thiết bị” để khôi phục iPad khi nó bị vô hiệu hóa.
 • Bước 5: Cuối cùng, sử dụng lệnh “Hỗ trợ thiết lập” để khôi phục iPad của bạn về bản sao lưu mới nhất.

  3. iPad Unlock không thể Đồng bộ hóa với iTunes

Dưới đây là cách thực hiện khi iPad của bạn không thể đồng bộ hóa với iTunes và không có tài khoản iCloud. Vui lòng làm theo quy trình dưới đây:

 • Bước 1: Tắt iPad của bạn, sau đó sử dụng cáp USB để kết nối iPad với máy tính của bạn.
 • Bước 2: Nhấn và giữ nút Home, sau đó nhấn và giữ nút nguồn để trở về chế độ DFU (Device Firmware Update).

Mở khóa iPad không thể đồng bộ hóa với iTunes

 • Bước 3: Sau đó đợi vài phút cho đến khi iPad bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes thành công. Khi thiết bị thông báo “iTunes đã phát hiện iPad ở chế độ Khôi phục” trên máy tính của bạn, hãy chọn nút “OK” để tiếp tục.
 • Bước 4: Lúc này iPad đã hoạt động trở lại như cách đầu tiên, chúng ta sẽ ấn chọn “Khôi phục” và Click vào “Khôi phục từ bản sao lưu iTunes”.
 • Bước 5: Cuối cùng, chọn iPad của bạn và chọn bản sao lưu gần đây nhất.

  4. Sử dụng phần mềm của bên thứ ba

Nếu không thể thực hiện 3 phương pháp trên, bạn có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba có tên là SD iPhone Passcode Unlocker để mở khóa iPad bị vô hiệu hóa. SD iPhone Passcode Unlocker, ngoài khả năng mở khóa iPad bị vô hiệu hóa, nó còn có thể loại bỏ chế độ MDM (quản lý doanh nghiệp) và mở khóa mật khẩu Screentime. Bạn có thể tải bản dùng thử để hỗ trợ iPad bị vô hiệu hóa bẻ khóa, nhưng nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao, bạn phải trả phí khoảng 700.000 đồng / tháng. Làm theo các bước sau để sử dụng phần mềm:

 • Bước 1: Tải xuống trình cài đặt iPhone SD Password Unlocker, Chọn các cửa sổ hoặc Mac và chọn Bản dùng thử miễn phí để dùng thử. Tiếp tục cài đặt SD iPhone Passcode Unlocker.

Sử dụng phần mềm của bên thứ ba để sửa ipad bị vô hiệu hóa

 • Bước 2: Mở iMyFone LockWiper, sau đó chọn Mở khóa mật khẩu màn hình.

Mở iMyFone LockWiper, sau đó chọn Mở khóa mật khẩu màn hình

 • Bước 3: Nhấp vào Bắt đầu và đưa iPad của bạn vào Chế độ khôi phục như được chỉ ra trong phương pháp 1.

Lưu ý rằng iPad đã tắt

Bên cạnh việc biết cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa, bạn có thể tránh tình trạng này bằng một số lưu ý dưới đây:

 • Ghi lại mật khẩu iPad của bạn vào sổ tay, phần ghi chú Điện thoại… nếu bạn không nhớ mật khẩu.
 • Chọn mở khóa iPad bằng Touch ID hoặc Face ID (nếu kiểu máy hỗ trợ). Tuy nhiên, bạn cũng nên cố gắng nhớ mật khẩu của mình ngay cả khi bạn thường xuyên mở khóa bằng một trong hai phương pháp trên.
 • Nếu chưa có tài khoản iCloud, bạn cần tạo tài khoản của riêng mình ngay bây giờ. Bởi vì iCloud không chỉ giúp bạn mở khóa iPad bị tắt nguồn mà nó còn giúp bạn sao lưu, lưu trữ dữ liệu và sao lưu thiết bị của mình. Nhờ đó giúp người dùng hạn chế nỗi lo mất dữ liệu khi thiết bị bị hư hỏng, mất mát, …
 • Không chia sẻ hoặc vô tình mở iPad của tôi cho người khác.
 • Bạn nên sao lưu dữ liệu đề phòng trường hợp xấu xảy ra như máy bị tắt nguồn do nhập sai mật khẩu quá 10 lần, bị phần mềm độc hại tấn công …


iPad bị vô hiệu hóa, dù có cách khắc phục nhưng hãy cố gắng hạn chế tình trạng này xảy ra. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp một số thông tin hữu ích về cách mở khóa iPad của bạn. Hãy áp dụng để có thể restore máy nhanh chóng, đồng thời bỏ túi ngay những lưu ý để hạn chế tình trạng iPad bị vô hiệu hóa.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các dòng iPad, máy tính bảng hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: nkare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Trang web Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc


Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10.9 chính hãng | massgo.vn

Những cải tiến về tính năng tinh tế như đèn nền, bản lề có thể điều chỉnh theo góc và cơ chế khóa cắt kéo làm cho Magic Keyboard thế hệ mới trở thành bàn phím thông minh tốt nhất mà iPad có thể có. Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch là phụ kiện cần phải có nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chuyên nghiệp trên iPad Pro.

Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch

Xóa nhòa ranh giới giữa iPad và máy tính xách tay

Mặc dù trước đây Apple đã ra mắt nhiều bàn phím thông minh cho iPad nhưng chưa có sản phẩm nào tích hợp bàn di chuột cảm ứng như bàn phím của iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch. thế hệ mới này.

Trong khi hệ điều hành iPadOS đã hỗ trợ người dùng iPad sử dụng chuột để làm việc và thao tác chuyên nghiệp hơn thì sự hiện diện của Trackpad trên bàn phím iPad Pro 11 & 10,9 inch iPad Air đã xóa nhòa ranh giới giữa iPad với iPad và laptop khi người dùng. có thể thực hiện mọi thao tác chuột phải cảm ứng nhạy trên bàn phím mà không cần phải chạm vào màn hình như trước đây.

Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch (ảnh 2)

Hỗ trợ đèn nền và cơ chế nút cắt kéo

Hệ thống đèn nền hiện đại chạy dưới các phím bấm tạo cảm giác hiện đại, trẻ trung, đồng thời giúp chủ nhân iPad Pro 11 inch thoải mái soạn thảo văn bản khi làm việc vào ban đêm do ánh sáng phát ra từ dãy nút bấm.

Ngoài ra, việc sử dụng cơ chế phím “kéo” hiện đại cũng giúp bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch mang đến cảm giác gõ phím thú vị. Mặc dù có kích thước tổng thể nhỏ và nhẹ, bàn phím thông minh này vẫn đảm bảo độ nảy đẹp, êm và nhẹ khi gõ nhờ hành trình phím 1 mm.

Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch (ảnh 3)

Bản lề hiện đại, gập 130 độ thoải mái

Điểm nâng cấp sáng giá nhất của iPad Pro 11 inch Magic Keyboard chính là ở hệ thống từ tính phía sau, giúp cố định và nâng đỡ thiết bị một cách hiệu quả. Khi kết hợp với một bản lề hiện đại, hệ thống này sẽ giúp người dùng căn chỉnh góc nghiêng của iPad Pro 11 inch theo nhiều góc độ khác nhau. Apple cho biết với bản lề mới này, bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch có thể gập lại và mở ra 130 độ, giúp máy bay lơ lửng trong không gian thay vì phải giới hạn hai góc đặt như các mẫu bàn phím thông thường.

Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch (ảnh 4)

Cung cấp cổng USB Type-C thứ hai

Trên bàn phím iPad Air Pro 11 & 10,9 inch thế hệ mới, bạn sẽ tìm thấy một cổng tương tác USB Type-C khác, vì vậy khi kết nối thiết bị với iPad Pro 11 inch, toàn bộ thân máy sẽ có hai cổng kết nối USB Type-C . Đây là một tính năng chỉ được tìm thấy trên các thiết bị như MacBook Air và MacBook Pro, nhưng không có trên iPad. Với ưu điểm này, người dùng iPad Pro 11 inch có thể sao chép dữ liệu khi đang sạc thiết bị.

Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch (ảnh 5)

Giải pháp bảo vệ iPad Pro 11 inch hiệu quả nhất

Được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế của Apple, phụ kiện bàn phím iPad Pro 11 & 10,9 inch của iPad Air tương thích đến từng chi tiết với iPad Pro 11 inch 2018 và iPad Pro 11 inch 2020. Khi gập lại, Magic Keyboard sẽ thay đổi. chiếc ốp lưng hoàn hảo cho iPad, che chắn bụi bẩn và mồ hôi ảnh hưởng đến độ bền của máy, bảo vệ mặt lưng máy không bị hư hại, hạn chế trầy xước màn hình. Bạn sẽ khó tìm được một phụ kiện hoàn hảo hơn cho iPad Pro 11 inch của mình.

Bàn phím iPad Pro 11″ 2021 và iPad Air 10.9″ giá tốt, trả góp 0% | massgo.vn

Được chế tạo dành riêng cho iPad Pro 11 inch, Bàn phím thông minh Folio nguyên bản của Apple không chỉ giúp bảo vệ tốt nhất mà còn được trang bị bàn phím chuyên dụng đi kèm. Sản phẩm này có kích thước nhỏ, phím chức năng đa dạng.

Bàn phím thông minh iPad Pro 11 2020 Folio 6

Chống xước và chống va đập cho iPad Pro 11 inch

Bàn phím thông minh Folio là sản phẩm thể hiện phong cách đặc trưng của Apple với thiết kế thông minh tinh tế. Khi gập lại, chiếc bàn phím thông minh này sẽ là phụ kiện ôm sát thân máy của iPad Pro 11inch, chất liệu mềm mại nhưng vẫn có khả năng chống trầy xước thiết bị hiệu quả, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn vô tình làm rơi thiết bị. Với một sản phẩm đắt tiền như iPad Pro 11 inch thì đây là giải pháp rất quan trọng để mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Chống xước và chống va đập cho iPad Pro 11 inch

Kết nối linh hoạt, hoạt động chuyên nghiệp

Không cần bất kỳ cáp kết nối nào, Smart Keyboard Folio cho phép cài đặt trực tiếp lên iPad Pro 11 2020 thông qua đầu nối từ tính Smart Connector. Hệ thống từ tính được phân bổ đều ở nhiều vị trí khác nhau sẽ giúp bàn phím không dây được lắp vào iPad và đảm bảo không bị thất lạc khi trải nghiệm.

Bộ sản phẩm cung cấp hai góc nhìn iPad Pro 11 khác nhau để bạn có thể điều chỉnh góc nhìn thoải mái tùy theo tư thế ngồi khi gõ văn bản.

Kết nối linh hoạt, hoạt động chuyên nghiệp

Sạc pin tự động qua Trình kết nối thông minh

Ưu điểm của Smart Connector là: ngoài khả năng kết nối trực tiếp với iPad Pro 11 inch, phương thức kết nối này còn hỗ trợ sạc các phụ kiện từ iPad tự ghép nối. Quá trình chuyển đổi này sẽ diễn ra tự động, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề về nguồn điện của Smart Keyboard Folio.

Tinh chỉnh hệ thống chính của Apple

Với kinh nghiệm của mình, nhóm kỹ sư của Apple đã cải thiện hệ thống phím trong Smart Keyboard Folio theo cách tối ưu để mang lại trải nghiệm đánh máy tốt nhất có thể. Kích thước nút vừa đủ, khoảng cách giữa các nút vừa đủ, đảm bảo độ nảy, tốc độ phản hồi nhanh và rất tiện lợi.

Sạc pin tự động qua Trình kết nối thông minh

Trải nghiệm bàn phím Smart Keyboard Folio, bạn sẽ có cảm giác bấm nhẹ nhàng, khác hẳn với độ cứng ở các dòng sản phẩm khác. Không những vậy, Apple còn bổ sung thêm nhiều phím tắt hữu ích cho bạn lựa chọn như in nghiêng, gạch chân, in đậm, bạn có thể dễ dàng cấu hình để tìm kiếm thông tin nhanh chóng hoặc kích hoạt các ứng dụng nhanh chóng.

Hoàn toàn tương thích với iPad Pro 11 inch 2020

Là một sản phẩm bàn phím chính gốc của Apple, bàn phím không dây Smart Keyboard Folio là phụ kiện tương thích nhất cho iPad Pro 11 inch 2020. Trải nghiệm chuyên nghiệp phù hợp mà bàn phím thông minh này mang lại sẽ khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thị trường.

Tương thích với iPad Pro 11 inch

Bao da iPad | Ốp lưng iPad | massgo.vn

Để bảo vệ iPad của bạn không bị rơi, sốc khi đang sử dụng. Phụ kiện bao da, vỏ iPad nó là một phụ kiện nên bổ sung ngay lập tức cho iPad của bạn khi sử dụng nó hàng ngày. Hãy đến ngay CellphoneS gần nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để trải nghiệm và mua ngay phụ kiện bao da iPad để bảo vệ chiếc iPad của bạn không bị rơi và trầy xước trong quá trình sử dụng nhé!

Vỏ và hộp đựng iPad – Giải pháp an toàn cho máy tính bảng Apple của bạn

Người dùng đang sở hữu iPad thường có quan điểm không sử dụng bao da, ốp lưng để giữ nguyên vẻ đẹp và thiết kế nguyên bản của iPad. Nhưng về tuổi thọ sử dụng thì iPad sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể do không được bảo vệ khỏi va chạm, rơi, vỡ. Ngoài ra, khi không sử dụng, chiếc ốp lưng iPad của bạn rất dễ bị xước vỏ.

Sử dụng bao da, ốp lưng còn mang đến cho bạn trải nghiệm mới khi sử dụng iPad. Thay màn hình iPad mang đến cho người sở hữu một diện mạo mới và cũng là cách bảo vệ thiết bị. Ốp lưng, bao da là sự lựa chọn hoàn hảo, là giải pháp an toàn nhất cho chiếc Máy tính bảng Apple của bạn. Có rất nhiều loại bao da, bao da vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của iPad có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ khi lựa chọn.

Mẫu iPad có vỏ và vỏ

Nhìn chung dòng iPad của Apple được các hãng phụ kiện biết đến và luôn tung ra thị trường những phụ kiện chất lượng sau khi iPad được công bố. Vì vậy, có rất nhiều sự lựa chọn của các thương hiệu khác nhau cho bạn khi mua ốp lưng, vỏ cho iPad.

IPad Mini là dòng iPad nhỏ nhất của Apple. Dòng iPad này có nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn khi mua bao da, bao da cần bảo vệ.

– iPad Pro có hình ảnh thiết kế mạnh mẽ. Chính vì vậy, hãng phụ kiện này đã bắt lỗi thiết kế và cho ra mắt mẫu bao da với thiết kế rất đẹp mắt, đúng như tên gọi của iPad Pro.

– iPad Air là một chiếc máy tính bảng có kích thước tiêu chuẩn, dễ cầm khi sử dụng nên có rất nhiều lựa chọn về ốp lưng. Với mọi kiểu dáng, mọi chất liệu, những phụ kiện này càng tôn thêm vẻ đẹp của một chiếc iPad rất đẹp và sang trọng.

Mẫu iPad có vỏ và vỏ

– iPad 9.7 có màn hình hiển thị vừa tay được nhiều người dùng ưa chuộng khi chọn mua. Dòng phụ kiện bao da, bao da iPad 9.7 inch được nhiều hãng phụ kiện xem do số lượng nhiều nên sản xuất phụ kiện bảo vệ cho bao da, bao da cũng rất cần thiết.

– iPad 10.2 là dòng có kích thước màn hình lớn lên đến 10.2 inch nên rất dễ bị rơi vỡ khi sử dụng nếu bạn không cẩn thận. Nhưng ngược lại, dòng iPad này có nhiều lựa chọn về phụ kiện bao da, ốp lưng như bao da, chống sốc, chống va đập, …

Mẫu iPad có vỏ và vỏ

Nhìn chung dòng iPad của Apple được các hãng sản xuất bao da, bao da danh tiếng trên thế giới ưu tiên lựa chọn với nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Các sản phẩm phụ kiện bảo vệ này rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu, … để người dùng lựa chọn bổ sung cũng như trang trí cho chiếc iPad thêm đẹp.

Mua bao da, ốp lưng iPad chất lượng, giá tốt trên CellphoneS

Nếu bạn đang tìm một chiếc bao da nhỏ gọn cho iPad và phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào và mua ở đâu. Hãy mang iPad của bạn đến CellphoneS, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều phụ kiện bao da từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Mua bao da, ốp lưng iPad chất lượng, giá tốt trên CellphoneS

Nó mang lại cho iPad của bạn một sự lột xác hoàn toàn về cả ngoại hình và khả năng bảo vệ chắc chắn. CellphoneS là đại lý bán ốp lưng, bao da ipad Phân phối tận gốc với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, ở đây còn bán nhiều mẫu ốp lưng Airpod, bao da điện thoại với thiết kế đẹp và giá thành hấp dẫn.

Bao da iPad Mini 1,2,3,4 Giá rẻ | massgo.vn

Bao Da iPad Mini 1,2,3,4 – Nhiều màu sắc tốt, hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho thiết bị của bạn.

Bao da iPad Mini 1,2,3,4 được thiết kế và sản xuất từ ​​thương hiệu Lishen với kiểu dáng đẹp mắt, nhỏ gọn với những đường nét tinh xảo, chắc chắn, giúp bảo vệ thiết bị khỏi những vết xước và móp méo vô tình. Cho phép người dùng sử dụng iPad kéo dài theo thời gian.

Thiết kế bao da gập lại thành chân đế tiện lợi

Chiếc bao da sẽ có thể mang đến một lợi ích khác là cho phép người dùng đóng nắp lại để nâng đỡ iPad Mini, mang đến sự thoải mái tối ưu khi xem phim, chơi game giải trí rảnh tay. dangu.

Thương hiệu Lishen đã trang bị cho bao da một lớp phủ chống nước và bụi bẩn để tăng thêm khả năng bảo vệ hoàn toàn từ bên trong cho thiết bị và người dùng. Ngoài ra, bao da iPad Mini 1,2,3,4 có nhiều tùy chọn màu sắc thời trang như Nâu, Vàng gold, Đen, Hồng, Đỏ, Xanh mà người dùng có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân. .

Sử dụng vật liệu chất lượng cao

Bao da iPad Mini 1,2,3,4 được thiết kế bằng chất liệu da mềm có vân nhám ở mặt ngoài, với những đường vân chéo đơn giản tạo nên vẻ đẹp tinh tế, nhìn bắt mắt như bao da được bao phủ bởi một lớp cao cấp long lanh. Lớp chất liệu được sử dụng bao bên ngoài giúp bạn cầm nắm chắc chắn hơn, không bị trơn trượt.

Sử dụng vật liệu chất lượng cao

Mở bên trong vali da, bạn sẽ thấy viền vali được làm bằng nhựa cao cấp, giúp bạn gắn iPad dễ dàng, không làm xước viền máy tính bảng. Ốp lưng sẽ ôm sát thân máy, có độ mềm dẻo cao giúp phân bố lực, có khả năng chống sốc bảo vệ máy rất tốt.

Mua Ốp lưng iPad Mini 1,2,3,4 nguyên bản, giá rẻ tại Di Động Việt

Khi khách hàng mua iPad Mini 1,2,3,4 tại Di Động Việt sẽ được bảo hành 100% uy tín chất lượng, kèm theo đó là mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn, quyền lợi hàng đầu dành cho khách hàng. Để xem thêm các sản phẩm khác, hãy gọi đến hotline 1800.6018 để được tư vấn miễn phí.

Di động Việt Nam

Bao da iPad mini 5 Smart Cover | massgo.vn

Apple iPad Mini 5 Smart Cover – Làm việc và giải trí hiệu quả hơn

Để bảo vệ máy tính bảng iPad Mini 5 của bạn một cách hoàn hảo nhất, bạn cần có một chiếc bao da. Với các chế độ đóng mở tiện lợi, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra những video thú vị. đặc biệt, Vỏ thông minh iPad Mini 5 Nó cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới.

Được hoàn thiện từ vật liệu polyurethane chất lượng cao

Bao da Apple iPad Mini 5 Smart Cover được làm từ chất liệu da polyurethane nổi tiếng với độ bền cao và khả năng chống thấm nước vượt trội. Được biết, tất cả các sản phẩm đều được hãng gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết để nâng tầm thẩm mỹ lên một tầm cao mới.

Được hoàn thiện từ vật liệu polyurethane chất lượng cao

Ngoài ra, một số chi tiết rất khó khoét lỗ như lỗ cắm sạc, cổng loa để đảm bảo sử dụng đúng chức năng của nó. Phần còn lại được bảo vệ chặt chẽ để tránh tích tụ bụi bẩn.

Chế độ gập / mở thông minh, nhiều tư thế đứng

Bạn không cần phải nhớ tắt và mở màn hình nữa vì tính năng cảm ứng thông minh có thể được sử dụng dựa trên việc gập / mở thiết bị. Sau khi bạn gập bao da, thiết bị sẽ tự động tắt màn hình.

Chế độ gập / mở thông minh, nhiều tư thế đứng

Ngoài ra, với các rãnh trên bề mặt của Smart Cover Apple iPad Mini 5, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thế đứng của sản phẩm. Qua hai vị trí khác nhau, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác vẽ và viết một cách dễ dàng.

Mua ngay Bao da Apple iPad Mini 5 Smart Cover chính hãng, giá rẻ trên CellphoneS

Để hỗ trợ quá trình làm việc và giải trí của bạn dễ dàng hơn trên iPad Mini 5, bạn không thể bỏ qua chiếc bao da Apple iPad Mini 5 Smart Cover. Sản phẩm hiện đang được bán chính hãng bởi hệ thống cửa hàng CellphoneS, cam kết về chất lượng và giá cả.

Bút cảm ứng cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 | massgo.vn

Bút cảm ứng dành cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 – Điều khiển cảm ứng dễ dàng

Bút stylus giúp bạn dễ dàng ghi chú và vẽ khi đang sử dụng iPad. Hiện nay, ngoài những sản phẩm chính hãng, có rất nhiều thương hiệu bên thứ ba đã tung ra sản phẩm của riêng mình, và chiếc bút cảm ứng SwitchEasy Pencil Pro 3 dành cho iPad là ấn tượng nhất.

Đối với iPad Pro, iPad Air dễ dàng sử dụng với thao tác nhẹ nhàng

Bút cảm ứng cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 được sử dụng cho nhiều máy tính iPad chứ không chỉ gói gọn trong một sản phẩm duy nhất. Bút cảm ứng phù hợp với iPad Pro 12,9 inch (3RD / 4TH GEN), iPad Pro 11 inch (1ST / 2ND GEN), iPad (6TH / 7TH GEN), iPad Air (3RD GEN), iPad Mini (5TH Gen).

Đối với iPad Pro, iPad Air dễ dàng sử dụng với thao tác nhẹ nhàng

Quan trọng hơn hết, việc sử dụng nó cũng rất dễ dàng nếu bạn không cần thực hiện các kết nối phức tạp mà chỉ cần chạm nhẹ vào đầu bút để kích hoạt. Sản phẩm không kết nối Bluetooth nên bạn có thể yên tâm về việc hao phí năng lượng.

Lưu trữ tiện lợi trên iPad, khả năng sạc nhanh

Bút cảm ứng cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 cho phép người dùng ngậm iPad 11/12,9 inch một cách vô cùng tiện lợi. Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng rằng mình sẽ mất sản phẩm ở nơi nào đó mà bạn không biết.

Lưu trữ tiện lợi trên iPad, khả năng sạc nhanh

Điểm độc đáo nhất là khả năng sạc nhanh khi chỉ 1 phút sạc là bạn có ngay 30 phút sử dụng, khi sạc lên đến 25 phút có thể sử dụng liên tục trong 10 giờ.

Mua ngay Bút cảm ứng iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 chính hãng, giá rẻ trên CellphoneS

Nếu bạn có nhu cầu tự vẽ trên iPad, hãy mua ngay bút cảm ứng cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3. Sản phẩm hiện được bán trên CellphoneS với mức giá hợp lý và được bảo hành 12 tháng.

Bút cảm ứng là gì? 5 thương hiệu bút cảm ứng tốt cho Ipad | massgo.vn

Khi sử dụng Ipad, một số thao tác thủ công sẽ có những hạn chế, vì vậy mọi người sẽ phải sử dụng bút cảm ứng để thay thế. Mời các bạn xem bài viết dưới đây để biết thêm về bút cảm ứng và 5 thương hiệu bút cảm ứng tuyệt vời dành cho Ipad nhé!

Đầu tiênBút cảm ứng là gì?

Bút cảm ứng là một thiết bị được sử dụng để hoạt động trên màn hình cảm ứng. Khi sử dụng, thiết bị này sẽ mang lại độ chính xác cao hơn so với thao tác bằng ngón tay vì có những chi tiết rất nhỏ.

Bút cảm ứng là gì?

Apple Pencil 2 Apple MU8F2

2Các loại bút cảm ứng trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có ba loại bút cảm ứng chính:

Bút cảm ứng Bluetooth

Đúng như tên gọi, đây là chiếc bút kết nối với các thiết bị khác thông qua Bluetooth. Trong quá trình hoạt động, chiếc bút này sẽ phát hiện lực tác động và gửi thông tin qua Bluetooth cho thiết bị biết.

Bút cảm ứng Bluetooth

Bút cảm ứng Stylus (Điện dung)

Loại bút này có thiết kế đơn giản và sử dụng được gần như ngón tay. Khi bút chạm vào màn hình cảm ứng, trường điện từ sẽ thay đổi.

Bút cảm ứng. Bút cảm ứng

Bút cảm ứng Wacom (số hóa)

Không giống như hai loại bút trên, bút cảm ứng Wacom có ​​thêm một tính năng quan trọng là độ nhạy lực. Tùy từng thiết bị mà bút sẽ có độ nhạy khác nhau. Loại bút này thường được sử dụng cho các công việc như thiết kế, kỹ thuật, …

Wacom Stylus Kab

3Các tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua bút cảm ứng cho Ipad

Khi chọn mua bút cảm ứng cho iPad, có những tiêu chí cần quan tâm như:

Công nghệ bút

Đây là tiêu chí quan trọng để có thể xác định mức độ phù hợp. Dựa vào đây, bạn sẽ có được những thao tác chính xác nhất.

Độ nhạy lực

Độ nhạy lực được xác định bởi khả năng chạm vào màn hình cảm ứng của cảm ứng. Ở loại bút cảm ứng Bluetooth hoặc bút cảm ứng Wacom, nó thường nhạy hơn bút cảm ứng Stylus.

Khi dùng để vẽ nhu cầu có thể nhanh chóng, độ nhạy lực là tiêu chí rất quan trọng khi chọn bút.

Độ nhạy lực

Phong cách và thiết kế

Nếu là người thường xuyên di chuyển, bạn nên chọn loại bút có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, không bị phai nếu cầm lâu.

4Gợi ý 5 thương hiệu bút cảm ứng tốt cho Ipad

Dưới đây là 5 thương hiệu bút cảm ứng Ipad phù hợp với bạn:

Apple stylus

Apple là một công ty công nghệ lớn có trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào ngày 01/04/1976.

Các sản phẩm của Apple luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cùng với chính sách hậu mãi tốt nên luôn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng.

Thông tin sản phẩm:

 • Thương hiệu: Mỹ
 • Sản xuất: Trung Quốc
 • bảo hành 1 năm
 • Khoảng giá: 2,9 – 3,9 triệu đồng

Apple stylus

Bút chì Apple 1 MK0C2

Chiếc bút cảm ứng đến từ thương hiệu Apple là một trong những dòng bút cảm ứng cao cấp nhất hiện nay. Bút cảm ứng này được thiết kế rất đẹp và trang nhã.

Ngoài ra, các sản phẩm của thương hiệu này có độ chính xác hoàn hảo và độ trễ thấp, là công cụ hoàn hảo để vẽ, phác thảo, tô màu, chú thích, … mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt hơn, bút còn được trang bị thao tác điều khiển chuyển động. Vì vậy, bạn có thể chạm vào cạnh của bút để chuyển đổi giữa các công cụ bạn đang sử dụng trên màn hình iPad.

Samsung Stylus Kab

Samsung là một công ty đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính tại khu phức hợp Samsung City, quận Seocho, thành phố Seoul. Công ty được thành lập vào ngày 1 tháng 3 năm 1938.

Với thành công trong lĩnh vực kinh doanh điện tử, Samsung hiện là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghệ và luôn cung cấp các sản phẩm với công nghệ đặc biệt và dịch vụ đặc biệt.

Thông tin sản phẩm:

 • Thương hiệu: Hàn Quốc
 • Sản xuất: Hàn Quốc
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Khoảng giá: 500.000đ – 600.000đ

Samsung Stylus Kab

Chiếc bút cảm ứng này có thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, thao tác cầm bút dễ dàng nên được nhiều người lựa chọn.

Bút cảm ứng Samsung có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của các thiết bị ngày nay. Chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản nhanh chóng và sao chép, dán và chia sẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh trang dài, ngay cả những kích thước phức tạp nhất trong quá trình chuyển động mượt mà.

Xiaomi Touch Pen Kab

Xiaomi là công ty sản xuất thiết bị điện tử của Trung Quốc có trụ sở chính tại Bắc Kinh, được thành lập vào ngày 06/04/2010.

Sản phẩm của Xiaomi rất đa dạng và giá rẻ nên được nhiều người lựa chọn hãng này để sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

 • Thương hiệu: Trung Quốc
 • Sản xuất: Trung Quốc
 • Khoảng giá: 500.000 vnđ

Xiaomi Touch Pen Kab

Bút cảm ứng Xiaomi nổi bật với độ bền cao, chắc chắn và rất khó gãy. Chiếc bút stylus này khi vẽ cho nét mảnh và đều, ít nhiễu hơn. Ngoài ra, chiếc bút này còn được kết hợp với công nghệ chống xước màn hình.

Ngoài ra, bút cảm ứng đến từ thương hiệu này có giá thành khá rẻ nên được nhiều người sử dụng.

Bút cảm ứng Baseus Kab

Baseus là thương hiệu phụ kiện điện thoại đến từ Hong Kong, thuộc tập đoàn Công nghệ đổi mới Thời đại Thẩm Quyến. Thương hiệu ra đời từ năm 2009 với định hướng phát triển là thiết kế và tạo ra những phụ kiện công nghệ nguyên bản, với kiểu dáng thời thượng và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.

Thông tin sản phẩm:

 • Thương hiệu: Hồng Kông
 • Sản xuất: Hồng Kông
 • Bảo hành: 1 đổi 1 và đổi trả trong 07 ngày
 • Khoảng giá: 250.000đ- 500.000đ

Bút cảm ứng Baseus Kab

Baseus Stylus được thiết kế nhỏ gọn, thiết thực với 2 chế độ sử dụng ở 2 đầu. Một đầu là bút bi dùng để ghi chú trên giấy thường, đầu còn lại là cảm biến điện dùng trong các thiết bị thông minh.

Ngoài ra, chiếc bút cảm ứng có độ nhạy cao này mang đến trải nghiệm chính xác nhất và quy trình làm việc hiệu quả cho người dùng.

Bút cảm ứng Adonit

Adonit là thương hiệu bút stylus được ưa chuộng từ năm 2012 đến nay. Thương hiệu này đến từ Mỹ và được sản xuất tại Hồng Kông.

Adonit đã trở nên rất quen thuộc với giới thiết kế bởi những chiếc bút đến từ thương hiệu này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ tốt cho người dùng.

Thông tin sản phẩm:

 • Thương hiệu: Mỹ
 • Sản xuất: Đài Loan
 • Bảo hành 12 tháng
 • Khoảng giá: 700.000 vnđ – 1.300.000 vnđ

Bút cảm ứng Adonit

Bút cảm ứng Adonit có khả năng hỗ trợ tính năng từ chối lòng bàn tay, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ các dòng hoặc các vấn đề viết. Ngòi bút mịn và có độ chính xác cao cho cảm giác tự tin hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, bút cảm ứng Adonit có thể tương thích với nhiều thiết bị công nghệ sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android. Đầu bút của thiết bị này khá nhỏ nên khi kẻ những nét mảnh, bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt để có thể điều khiển kiểu bút dễ dàng hơn.

Dưới đây là bài viết chia sẻ thông tin về bThương hiệu bút cảm ứng và bút cảm ứng rất tốt cho Ipad. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để Điện máy XANH giúp bạn giải đáp nhé!

Cách chia màn hình iPad ra nhiều cửa sổ khác nhau | massgo.vn

Cách chia màn hình iPad thành nhiều cửa sổ

Với iPadOS, bạn có thể sử dụng Đa nhiệm để làm việc trên hai ứng dụng đồng thời chỉ bằng một cử chỉ đơn giản.

Một số từ trong bài viết không có tiếng Việt nên mình sẽ giữ nguyên là Apple

Sử dụng Dock để sử dụng các ứng dụng khác

Trong các phiên bản iOS hoặc iPadOS mới hơn hiện nay, máy tính bảng iPad Chia đôi màn hình được hỗ trợ để sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Để làm điều này, bạn cần một Dock – một thanh chứa các ứng dụng ở cuối màn hình chính.

 • Để xem Dock khi ứng dụng đang mở, hãy vuốt ngón tay của bạn lên từ góc dưới cùng của màn hình, sau đó thả nó ra.
 • Để tùy chỉnh Dock với các ứng dụng yêu thích của bạn, hãy nhấn và giữ một ứng dụng trên Màn hình chính, sau đó kéo ứng dụng đó vào Dock.
 • Để xóa một ứng dụng khỏi Dock, hãy chạm và giữ ứng dụng đó trong Dock, sau đó kéo ứng dụng đó ra.

Mô tả thuật ngữ:

 • Chế độ xem phân tách đó là chế độ chia màn hình thành hai không gian bằng nhau (có thể tùy chỉnh) và sử dụng hai ứng dụng cùng một lúc.
 • Công tắc trượt là chế độ sử dụng ứng dụng thông qua một cửa sổ nhỏ trên đầu các ứng dụng toàn màn hình khác.
 • Hình ảnh trong ảnh là chế độ ghi lại cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại vào góc màn hình khi đang thực hiện các tác vụ khác.

Sử dụng đồng thời hai ứng dụng

Nếu bạn muốn sử dụng đồng thời hai ứng dụng, hãy kéo ứng dụng ra khỏi Dock để tạo Slide Over hoặc kéo nó sang phải / trái của màn hình để tạo Split View.

1. Mở ứng dụng bằng Slide Over

Chế độ này sẽ giúp bạn mở ứng dụng trên đầu các ứng dụng đang mở khác, ngay cả khi Chế độ xem phân tách đang mở.

Sử dụng Slide Over như bên dưới:

 1. Mở bất kỳ ứng dụng nào.
 2. Vuốt lên từ góc dưới cùng của màn hình để mở Dock.
 3. Trong Dock, hãy nhấn vào ứng dụng thứ hai bạn muốn mở, sau đó kéo ứng dụng đó vào màn hình.

Sử dụng Slide Over trong Split View:

Để thực hiện việc này, khi ở Chế độ xem phân tách, hãy vuốt thanh Dock lên và kéo ứng dụng ra màn hình.

 • Để di chuyển một ứng dụng đang mở trong Slide Over, hãy nhấn và giữ thanh ngang ở dưới cùngsau đó kéo nó sang trái hoặc phải của màn hình.
 • Nếu bạn không muốn sử dụng lại, hãy nhấn vào nó thanh ngang trên hoặc chính ứng dụng và kéo nó vào góc bên phải của màn hình. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, hãy vuốt từ bên phải.
 • Để đóng một ứng dụng trong Slide Over, hãy trượt thanh ngang ở dưới cùng giữ ở giữa màn hình để hiển thị tất cả các ứng dụng đang mở, sau đó vuốt ứng dụng lên để đóng.

https://www.youtube.com/watch?v=ITzy5J3j5Is

Bạn có thể sử dụng Slide Over với iPad Pro, iPad (thế hệ thứ 5 trở lên), iPad Air 2 trở lên hoặc iPad mini 4 trở lên.

2. Mở đồng thời hai ứng dụng bằng Chế độ xem phân tách

Với Split View, bạn có thể sử dụng đồng thời hai ứng dụng, chẳng hạn để xem ảnh trong khi viết email hoặc xem phim nhưng vẫn lướt Facebook.

Sử dụng Chế độ xem phân tách:

 1. Mở bất kỳ ứng dụng nào.
 2. Vuốt lên từ góc dưới cùng của màn hình để mở Dock.
 3. Trong Dock, chạm và giữ ứng dụng thứ hai bạn muốn mở, sau đó kéo ứng dụng đó ra khỏi thanh dock sang cạnh trái hoặc phải của màn hình.

Cách thay đổi kích thước Chế độ xem phân tách:

 • Để điều chỉnh kích thước của ứng dụng khi ở Chế độ xem phân tách, hãy kéo bộ chia ứng dụng đến vị trí mong muốn.
 • Để chuyển từ Chế độ xem tách thành Trượt qua, hãy vuốt xuống từ góc trên cùng của ứng dụng. Để quay lại Chế độ xem phân tách, hãy nhấn giữ thanh ngang trên sau đó kéo ứng dụng sang trái hoặc phải.
 • Để đóng Chế độ xem phân tách, hãy kéo bộ chia ứng dụng qua ứng dụng bạn muốn đóng.

https://www.youtube.com/watch?v=nSBZKr5kXYM

Bạn có thể sử dụng Split View với iPad Pro, iPad (thế hệ 5 trở lên), iPad Air 2 trở lên hoặc iPad mini 4 trở lên.

3. Sử dụng ứng dụng khi xem video với Hình ảnh trong Hình ảnh

Với tính năng Picture-in-Picture, bạn có thể vừa xem video vừa làm việc với trình duyệt Cốc Cốc. Nếu bạn đang sử dụng FaceTime hoặc xem phim, hãy nhấn vào biểu tượng một hộp có mũi tên chỉ xuống dưới để giảm hình ảnh xuống một góc của màn hình. Sau đó, video sẽ phát lại khi bạn mở một ứng dụng khác.

Cách chia màn hình iPad

Để di chuyển video, hãy nhấn và kéo video đó sang một góc khác. Để đưa video về chế độ toàn màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng một hộp có mũi tên hướng lên trên ở góc trái của video.

Bạn cũng có thể ẩn video bằng cách kéo video sang góc trái hoặc góc phải của màn hình. Nhấn vào biểu tượng mũi tên để video xuất hiện lại.

Bạn có thể sử dụng Picture in Picture với iPad Pro, iPad (thế hệ thứ 5 trở lên), iPad Air 2 trở lên hoặc iPad mini 4 trở lên.

Trên đây là cách chia đôi màn hình iPad. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: KHAI TRƯƠNG GALAXY GALAXY GỐC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM!

Hãy theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile’s để cập nhật những tin tức mới nhất và rõ ràng nhất.