Giới thiệu

MASSGO – MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THỰC

 

Massgo là thương hiệu điện thoại được công ty cổ phần Masscom Việt Nam ra mắt thị trường vào tháng 12/2014. Định hướng “Mang đến giá trị thực” sẽ là con đường để Massgo chinh phục lòng tin của người tiêu dùng hiện nay.

 

Masscom là doanh nghiệp Việt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin và di động. Thành lập năm 2010 cùng với sự ra mắt của thương hiệu Masstel, Masscom đã mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người dân Việt bằng việc cung cấp những sản phẩm di động giá rẻ, chất lượng tốt. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, nắm bắt xu thế của người dùng công nghệ hiện đại 12/2014 Masscom tiếp tục ra mắt thương hiệu di động Massgo. Những sản phẩm thiết kế đẹp, cấu hình ổn định, tính năng đa dạng, giá cả hợp lý, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng chính là điều mà Massgo hướng tới.

 

Thiết kế đẹp

Các sản phẩm Massgo được mắt được gia công tỉ mỉ, công phu để tạo ra những phiên bản đẹp, thời trang. Vỏ kim loại với màu sắc thời trang làm nổi bật phòng cách, cá tính riêng cho người sử dụng. Màn hình lớn 5 inch, cảm ứng nhạy bén cho người dùng thoải mái trải nghiệm.

 

Giá cả hợp lý

Ở mức giá vô cùng hợp lý, giao động trong khoảng từ 2- 4 triệu đồng Massgo đáp ứng mức thu nhập trung bình của đa phần người dân Việt Nam. Với mức giá này, Massgo mong muốn tạo cơ hội tốt nhất cho người dân bắt kịp những thay đổi công nghệ hiện đại, tiên tiến trên Thế giới.

 

Bộ vi xử lý cấu hình cao

Sản phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo cấu hình tốt với chip lõi tứ hoặc lõi tám. Cấu hình này khẳng định các sản phẩm của Massgo vượt trội hơn nhiều so với những sản phẩm trong tầm giá.

 

Tính năng đa dạng

Điện thoại Massgo có khả năng truyền dữ liệu, cảm ứng thông minh tiện dụng nhất cho người dùng. Đồng thời, camera chất lượng, hỗ trợ flash hai chiều cho hình ảnh chân thực, rõ nét nhất,…Còn nhiều tính năng đa dạng nữa mà Massgo đang chờ đón bạn khám phá.

 

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Massgo để khám phá và tận hưởng những giá trị tốt đẹp nhất từ công nghệ và cuộc sống của bạn.