Massgo sắp ra mắt 3 smartphone mới

 

Massgo T5 sắp ra mắt sẽ có bộ khung hợp kim, sử dụng đường viền kim loại cắt CNC, nguyên khối, chip  lõi tám, Ram 2GB, màn hình 5 inch HD IPS, full lamination.

Đại diện Massgo cho biết, ngoài kênh bán hàng online áp dụng cho lần ra mắt sản phẩm đầu tiên Vi3, hãng sẽ mở bán trực tiếp bộ ba sản phẩm trên toàn quốc thông qua các hệ thống đại lý, cửa hàng.

Người mua sẽ được tặng kèm sim 3G và một bao da cao cấp khi chọn bất kỳ sản phẩm nào trong số những model mới sắp ra mắt.

Massgo E3 sẽ sở hữu pin khủng dung lượng trên 4000 mAh nhưng độ dày 8,6mm, thuộc loại mỏng nhất so với các sản phẩm pin khủng hiện có trên thị trường.

Lãnh đạo hãng đặt mục tiêu sẽ biến Massgo trở thành một "Xiaomi của Việt Nam". Đơn vị này kỳ vọng bộ ba smartphone sắp ra mắt lần sẽ được người tiêu dùng yêu thích.

Massgo Vi2 là sản phẩm cuối cùng trong bộ ba ra mắt lần này. Vi2 có hệ thống âm thanh giải trí K Class Audio Amplifier đi kèm với màn hình 5 inch HD IPS full lamination. Chi tiết tại đây.

Tháng 12/2014, chiếc smatphone đầu tiên của Massgo là Vi3 đã ra mắt và tham gia thị trường điện thoại di động Việt Nam. Sau khi mở bán online trong hai ngày (30/12/2014 và 15/1/2015), khoảng 3.000 máy đã được tiêu thụ, đánh dấu sự khởi đầu ấn tượng cho một thương hiệu Việt khi tham gia vào sân chơi smartphone trung cấp.

Theo: http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/massgo-sap-ra-mat-3-smartphone-moi-3208794.html